Học sinh lớp 2 bị cô giáo đánh tím đùi

(Tinmoi.vn) Chỉ vì không làm bài tập về nhà, Trương Quốc Việt, học sinh lớp 2/3 trường tiểu học Tạ Uyên (phường Long Bình, quận 9, TP HCM) đã bị cô giáo đánh tím đùi.

 

 

(Tinmoi.vn) Chỉ vì không làm bài tập về nhà, Trương Quốc Việt, học sinh lớp 2/3 trường tiểu học Tạ Uyên (phường Long Bình, quận 9, TP HCM) đã bị cô giáo đánh tím đùi.

Khi tắm cho cháu, bà  Kiều Thị Nam (52 tuổi), bà nội Việt, phát hiện hai bên bắp đùi của Việt bị bầm tím. Gặng hỏi mãi cậu bé mới cho biết vì không làm bài tập nên bị cô giáo chủ nhiệm đánh 10 roi. Bà Nam đã dẫn cháu đến bệnh viện khám và được chẩn đoán: "Chấn thương phần mềm, tụ máu dưới da ở đùi 2 bên".

Lí giải vì sao lại có hành động bạo hành học sinh, cô Nguyễn Hồ Đông Quỳnh, giáo viên chủ nhiệm lớp Việt đã viết trong bản tường trình: "Tôi có hỏi lý do, em trả lời là quên, nên tôi có đánh phạt em. Hậu quả là để lại vết bầm cho em Việt. Tôi biết trong lúc nóng giận không kịp suy nghĩ cho hành động của mình đã để lại hậu quả nghiêm trọng".

Trước sự việc trên, bà Nam đã làm đơn khiếu nại gửi đến UBND phường Long Bình và Phòng giáo dục & Đào tạo quận 9.

Học sinh lớp 2 bị cô giáo đánh tím đùi 5

Trường Tiểu học Tạ Uyên, nơi xảy ra vụ việc

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 9 đã mở cuộc họp ngày 17/3. Bà Lê Thị Minh Loan, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 9 cho biết,  nhà trường có đề xuất chuyển học sinh Việt sang lớp khác nhưng Phòng giáo dục không đồng ý. "Phòng giáo dục quyết định đình chỉ giảng dạy với giáo viên Quỳnh. Nếu trường có thiếu giáo viên thì phòng sẽ cử người thay thế. Phòng yêu cầu cô Quỳnh tường trình cụ thể sự việc, sau đó sẽ tiến hành kiểm điểm, xử lý theo trình tự", bà Loan cho biết.

Được biết, hoàn cảnh của em Việt rất khó khăn.  Lúc chào đời Việt rất yếu và bị mẹ bỏ ở bệnh viện, còn bố đi làm ăn xa và có vợ khác nên giao con cho bà nuôi. Hàng ngày bà Nam làm ôsin và chạy xe ôm để nuôi cháu ăn học. Căn nhà xập xệ hai bà cháu đang ở cũng là nhà thuê, người ta thấy nghèo khổ nên không lấy tiền.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Rùng mình chàng trai "trồng cây chuối" trên tòa nhà 40 tầng cheo leo

 

 

 

PV (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục