Nữ sinh lớp 2 bị quấy rối tình dục, Hiệu trưởng nói "chuyện nhỏ"

(Tinmoi.vn) Sau khi L. bị bác lao công có hành vi quấy rối tình dục, mẹ L. đã làm đơn lên nhà trường nhưng thái độ của cô Hiệu trưởng tỏ ra rất bình thường, "không có gì to táp".

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi L. bị bác lao công có hành vi quấy rối tình dục, mẹ L. đã làm đơn lên nhà trường nhưng thái độ của cô Hiệu trưởng tỏ ra rất bình thường, "không có gì to táp".

Nạn nhân của vụ việc trên là cháu L, học sinh lớp 2 trường tiểu học Vân Hà (Đông Anh, Hà Nội).

Chị Đ.T.H - mẹ cháu L cho biết, chị nhận thấy cháu L đi học về rất hay có kẹo mút cùng tờ giấy nhỏ với các hình siêu nhân. Dò hỏi mãi, cháu mới nói những thứ đó là do ông N.V.M (SN 1957) - nhân viên cantin Trường tiểu học Vân Hà cho cháu.

Chị còn cho biết thêm, theo lời kể của cháu L thì ông M rất hay cho cháu quà. Ông M còn rất nhiều lần ông ôm hôn cháu L và hẹn cháu vào nhà vệ sinh. Sau khi L đi vệ sinh, ông M rửa vùng kín giúp cháu rồi bóp mạnh và bảo “rửa như thế cho sạch”.

Nữ sinh lớp 2 bị quấy rối tình dục, Hiệu trưởng nói 'chuyện nhỏ' 5

Trường Tiểu học Vân Hà, nơi diễn ra vụ việc

Chị H đã phản ánh thông tin này lên cô Nguyễn Thị Hồng Khánh, hiệu trưởng Trường tiểu học Vân Hà và yêu cầu cô Khánh đuổi việc ông M. "Khi đó, cô Khánh có trao đổi lại với Chị H và cho rằng sự việc chưa có gì… to tát cả. Cô sẽ yêu cầu ông M viết bản cam kết không bao giờ cho tiền cũng như lại gần con chị nữa".

Sự việc được chị H giữ im lặng cho đến ngày 28/2/2014, chị tiếp tục nghe con gái kể về việc ông M cho tiền, cho quà nhưng lần này diễn ra ở cantin và nhà kho của trường học.

Ngay lập tức, chị H đã phản ánh sự việc lên hiệu trưởng và đề nghị không cho ông M vào trường nữa. Không những không giải quyết, cô Khánh còn cho rằng ông M không thuộc quyền quản lý của trường Tiểu học Vân Hà. Trường này ký hợp đồng với vợ ông M làm lao công trong trường. Vì vậy, việc ông ấy thường xuyên đến trường giúp vợ là bình thường. Nhà trường không có quyền đuổi việc ông M.

Xem thêm video đang theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Clip nữ sinh đánh nhau, lột tung cả áo bạn gái giữa đường

s

 

PV (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục