Tin mới

Học sinh Thái Phiên (Đà Nẵng) vây kín nhà vệ sinh nữ xem màn tỏ tình lãng mạn như phim

Chủ nhật, 21/10/2018 14:30

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tỏ tình của nam sinh Đà Nẵng trước cửa nhà vệ sinh của trường vào đúng dịp lễ 20/10 nhanh chóng thu hút sự quan tâm và thích thú của cộng đồng mạng.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tỏ tình của nam sinh Đà Nẵng trước cửa nhà vệ sinh của trường vào đúng dịp lễ 20/10 nhanh chóng thu hút sự quan tâm và thích thú của cộng đồng mạng.

Tỏ tình ở nơi công cộng vốn được cho là một trong những hành động dũng cảm và gây chú ý. Từ các địa điểm lãng mạn như công viên, quảng trường thì nay nhà vệ sinh cũng trở thành nơi thực hiện điều này một cách không thể đặc biệt hơn.

Mới đây, một diễn đàn đăng tải clip ngắn ghi lại cảnh nam sinh của THPT Thái Phiên, Đà Nẵng trên tay cầm bó hoa đi ở sân trường trong sự vây kín của bạn bè. Clip nhanh chóng thu về hơn 10.000 lượt thích và rất nhiều bình luận, chia sẻ.

Đặc biệt hơn, hành động của nam sinh này khiến cả trường chú ý và tụ tập hò reo chẳng khác nào fan nhìn thấy idol.

Phương Nam - chủ nhân của clip chia sẻ 2 nhân vật chính đều là học sinh cuối cấp của trường. Do bạn nữ thấy bạn nam cầm hoa nên phần nào đoán được và lập tức chạy vào nhà vệ sinh để trốn. Tuy vậy, nam sinh vẫn quyết tâm thực hiện màn tỏ tình nên đã tới hẳn trước cửa nhà vệ sinh. Chính vì thế mà nơi này trở thành địa điểm diễn ra màn tỏ tình "chất như nước cất".

Học sinh Thái Phiên (Đà Nẵng) vây kín nhà vệ sinh nữ xem màn tỏ tình lãng mạn như phim 1

Rất đông bạn bè tụ tập xem hành động tỏ tình gây chú ý ở THPT Thái Phiên, Đà Nẵng

Phần lớn các bạn học sinh tới xem đều mang tâm lý hùa theo đám đông. Nhiều người còn tưởng có đánh nhau hoặc "thấy người khác chạy về một hướng thì mình cũng chạy theo".

Cuối clip, nữ chính đã nhận hoa và tất nhiên cũng đồng ý lời tỏ tình của bạn trai trong sự hò reo, phấn khích của bạn bè.

Hành động này của nam sinh THPT Thái Phiên nhận được nhiều lời khen dũng cảm và cho rằng không phải ai cũng dám bày tỏ tình cảm công khai như thế. Hơn nữa, tỏ tình vào đúng ngày đặc biệt thì sẽ càng thêm ý nghĩa và bạn nữ khó lòng nào từ chối.

Nguyễn Trang bình luận: "Đấy, yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn". Đức Bảo nói: "Trước cũng nghĩ mãi định làm thế này mà cứ sợ, hèn quá".

Diệp Minh thì cho rằng: "Được tỏ tình thế này vừa ngại vừa sướng".

Học sinh Thái Phiên (Đà Nẵng) vây kín nhà vệ sinh nữ xem màn tỏ tình lãng mạn như phim 2

Nhiều người ví hành động chen chúc này như fan gặp được idol

Tuy vậy, nhiều người lại cho rằng việc tỏ tình công khai ở môi trường học đường như vậy là không nên. Hành động đó sẽ khiến bạn nữ bị xấu hổ và nhận lời mang tính ép buộc. Hoặc nếu chẳng may sau này có chia tay thì sẽ bị cả trường bàn tán.

Đặc biệt, nhiều ý kiến khẳng định trường là nơi để học, chuyện tình cảm thì mang ra ngoài giải quyết. Và nhà vệ sinh cũng không phải chỗ hay ho để nói đến chuyện yêu một người.

Nguyễn Phúc bình luận: "Nhăng nhít, học đòi người lớn. Để xem yêu được mấy bữa". Mạnh Hoàn thì tỏ ra nhẹ nhàng hơn: "Tỏ tình trong trường cũng hay nhưng nhà vệ sinh thì hơi không ổn nhỉ?"

Sự việc này đã nhận được sự quan tâm lớn của toàn bộ học sinh THPT Thái Phiên, Đà Nẵng và tạo ra một dịp 20/10 đáng nhớ.