Học viện Bưu chính sẵn sàng tiếp đón "cô giáo cung Bọ cạp"

Nếu cô giáo Lê Na tìm tới làm việc như lời cô này đã nói trong clip, lãnh đạo Học viện Bưu chính Viễn thông Hà Nội (HVBCVT) sẽ  sẵn sàng tiếp đón.

Nếu cô giáo Lê Na tìm tới làm việc như lời cô này đã nói trong clip, lãnh đạo Học viện Bưu chính Viễn thông Hà Nội (HVBCVT) sẽ  sẵn sàng tiếp đón.

Liên quan tơi clip gây xôn về cuộc tranh cãi của cô giáo Lê Na và hai học sinh được cho là đang theo học tại Học viện Bưu chính Viễn thông, Phó Giám đốc phụ trách của Học viện - Tiến sĩ Vũ Văn San cho biết, sẽ xác minh và liên hệ hai em học sinh xuất hiện trong đoạn clip và sẽ gặp các em để có những định hướng giúp các em tránh được những rắc rối không đáng có.

Tiến sĩ San cũng khẳng định, học viện sẵn sàng tiếp đón và làm việc trong trường hợp cô giáo Lê Na tìm tới làm việc như lời cô này đã nói.

Học viện Bưu chính sẵn sàng tiếp đón 'cô giáo cung Bọ cạp' 1

Học viện BCVT sẵn sàng tiếp đón và làm việc với "cô giáo cung bọ cạp". Ảnh: Trí thức trẻ

Thông tin trên Dân trí, vị lãnh đạo này cho biết, đối với các học sinh đang còn ngồi trong ghế nhà trường, kiến thức “trường đời” chưa nhiều, hiểu biết xã hội chưa hoàn thiện, các em nên tập trung vào việc học, nỗ lực học kể cả ở trường hay là ở trung tâm. Đặc biệt các em cần biết kiềm chế và bình tĩnh trong các tình huống. “Mình là học trò mình phải có tinh thần tôn sư trọng đạo".

Ông San cũng đưa ra lời khuyên đối với những giáo viên đang giảng dạy học sinh rằng, cần phải thể hiện trách nhiệm của mình, ngoài việc truyền đạt kiến thức cần thể hiện mình là nhà giáo có lòng tự trọng, luôn luôn gương mẫu trong mọi hành động.

Trước đó, một đoạn clip ghi lại cảnh giáo viên ở trung tâm ngoại ngữ liên tục mắng nhiếc, xưng “mày tao” và có giọng điệu đe dọa học sinh đang gây xôn xao trên mạng.

Theo clip, hai học viên đến giải quyết việc đăng ký học lại nhưng cô giáo Lê Na cho biết đã hết hạn đăng ký và phải đóng một nửa tiền học phí để được gia hạn tiếp.

Theo người đăng tải clip, do trước đó các tư vấn viên của trung tâm cho biết có thể học lại thoải mái không bị giới hạn nên nữ học viên này không thấy thỏa đáng với cách giải quyết của cô giáo. Sau một hồi tranh cãi và giằng co giấy tờ, cô giáo Lê Na đã chỉ mặt hai học viên, mắng chửi họ vô học và đuổi về.

Phong Vân (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục