Tin mới

Học viên chết bất thường tại cơ sở cai nghiện

Thứ ba, 14/04/2015, 09:50 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Hiện Công an TP.Hồ Chí Minh đang phối hợp với Công an huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh tiến hành điều tra, làm rõ cái chết bất thường của học viên đang được cai nghiện tại cơ sở xã hội Nhị Xuân.

Hiện Công an TP.Hồ Chí Minh đang phối hợp với Công an huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh tiến hành điều tra, làm rõ cái chết bất thường của học viên đang được cai nghiện tại cơ sở xã hội Nhị Xuân.

Học viên chết bất thường tại cơ sở cai nghiện 1Học viên chết bất thường tại cơ sở cai nghiện (Ảnh Zing)

Nạn nhân là ông Trần Vũ N. (SN 1970, quê Nam Định, hiện không có nơi cư trú ổn định). Ông N. là học viên cai nghiện tại cơ sở xã hội Nhị Xuân, trụ sở tại số 189E, đường Đặng Công Bình, ấp 5, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh.

 

Vào khoảng 14h chiều 10/4, giáo dưỡng viên tại cơ sở xã hội Nhị Xuân phát hiện ông N. nằm bất tỉnh trong phòng số 8. Ông N. được sơ cứu rồi chuyển đến bệnh viện Hóc Môn cấp cứu, tuy nhiên sau đó ông N. tử vong.

Khi nhận được tin báo, công an huyện Hóc Môn và phòng cảnh sát hình sự vào cuộc điều tra. Bước đầu công an đã lấy lời khai của các cán bộ cơ sở và các học viên đang cai nghiện tại đây, đặc biệt là những người chung phòng với ông N.

Được biết ông N ở chung phòng với 25 học viên khác. Theo đó công an cách ly những học viên để phục vụ công tác điều tra.

Theo tin tức báo VietNamNet, có học viên tại cơ sở xã hội Nhị Xuân, là đồng hương của ông N cho biết có thấy ông N bị khoảng 3 cán bộ đánh bằng tay tại khu 1 của cơ sở. Sau đó ông N được đưa về phòng số 8 thì bị khoảng 5 – 6 học viên cùng phòng đánh hội đồng đến bất tỉnh. Sau đó thì ông N được phát hiện, chuyển đi cấp cứu nhưng tử vong.

Hiện vụ việc cơ quan công an đang điều tra, làm rõ.

H.Nguyen (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news