Hỗn chiến, hai cha con bị chém trọng thượng

2 nhóm lao vào đánh nhau khiến ông Lý và Nam Anh bị thương nặng, được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Theo tin tức từ Công an TP.Hồ Chí Minh, Người lao động, ngày 22/6, Cơ quan điều tra Công an H.Cư M'gar (Đắk Lắk) cho biết đã bắt tạm giam 6 đối tượng để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, chiều 20/6, Y Binh Êcăm (21 tuổi), Y Sret Êya (23 tuổi), Y Hấu Êya (21 tuổi), Y Phôi Niê (23 tuổi), Y Sơn Byă (18 tuổi) và Y Ven Byă (cùng ngụ xã Ea Kiết, huyện Cư M’Gar) ngồi nhậu tại đập nước thuộc thôn 11, xã Ea Kiết.

Trong lúc đang nhậu thì Y Phôi thấy Kiều Nam Phong (21 tuổi, ngụ thôn 5, xã Ea Kiết) đến đập nước xem câu cá. Do trước đó, Phong có mượn chiếc điện thoại của Y Phôi Niê rồi mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài nên khi gặp Phong thì Y Phôi đòi trả.

Hỗn chiến, hai cha con bị chém trọng thượng 1

Sáu đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an TP.Hồ Chí Minh

Lúc này, do không có tiền mà còn lẩm bẩm chửi lại nên Phong đã bị nhóm Y Phôi xông vào đánh. Bị đánh Phong gọi cho anh là Kiều Nam Anh (26 tuổi) đến chở về. Khi đi, Kiều Nam Anh rủ thêm Bùi Thành Nhân (21 tuổi, ngụ cùng xã).

Khi gặp nhóm người của Y Phôi Niê, Nam Anh đã hỏi nguyên do đánh Phong, rồi giữa hai bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Nam Anh đã thách thức nhóm người của Y Phôi Niê đến ngã tư Ea Kiết để "giải quyết".

Bị thách thức, nhóm của Y Phôi cầm theo 4 con dao rựa rồi lên xe máy đuổi theo. Khi đuổi đến nhà của Nam Anh thì nhóm của Y Phôi bị Nam Anh, Nhân cùng ông Kiều Hải Lý (51 tuổi, bố đẻ của Kiều Nam Anh) dùng một cây tre dài khoảng 2m chặn đường đánh.

Ngay lập tức, nhóm của Y Phôi đã dùng dao lao vào đánh lại. Vụ hỗn chiến khiến ông Lý và Nam Anh bị thương nặng sau đó được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục