Honda Benly - mẫu xe ga tiết kiệm xăng mới giá 1.900 USD

Mẫu xe ga Honda Benly 110 eSP được quảng cáo là rất tiết kiệm nhiên liệu và khả năng chứa xăng vượt trội với bình 10 lít.

Mẫu xe ga Honda Benly 110 eSP được quảng cáo là rất tiết kiệm nhiên liệu và khả năng chứa xăng vượt trội với bình 10 lít.

Trên thực tế, Honda Benly đã là một cái tên quen thuộc trên phân khúc xe tay ga của Honda. Song, ở phiên bản mới, nhà sản xuất Nhật Bản đã bổ sung thêm thùng chở hàng ở phía sau, khả năng chứa đồ lên tới khoảng 60kg. Đầu xe cũng có tùy chọn giỏ đựng hàng khá cổ điển.

Honda Benly - mẫu xe ga tiết kiệm xăng mới giá 1.900 USD 2

Mẫu xe ga sử dụng động cơ 110 phân khối eSP với kích thước nhỏ gọn, lắp thêm thùng chở đồ phía sau và giá từ gần 1.900 USD

Động cơ xe là loại 110 phân khối eSP sử dụng trên nhiều sản phẩm xe ga của hãng, cho công suất 7,9 mã lực ở vòng tua máy 7.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 8,6 Nm tại 5.000 vòng/phút. 

Honda Benly - mẫu xe ga tiết kiệm xăng mới giá 1.900 USD 3

Ở phiên bản mới, xe thêm thùng chở hàng ở phía sau, khả năng chứa đồ lên tới khoảng 60kg

Bên cạnh đó, trước nhu cầu sử dụng hàng ngày, Honda đã bố trí thêm một ống thủy tinh đo lượng dầu giúp người dùng quan sát trực tiếp mực dầu bằng mắt thường, biết khi nào cần thay. Đây là một trong những điểm được đánh giá là làm “mát lòng chị em” bởi nữ giới thường gặp khó khăn hoặc quên đi việc thay dầu trong quá trình sử dụng xe máy.

Một điểm khác khiến Benly vượt trội hơn so với các xe ga khác là khả năng chứa nhiên liệu tới 10 lít. Bình xăng này rất phù hợp cho các chuyến đi xa của những người chở hàng.

Mức giá cho chiếc scooter tiện dụng tại Nhật Bản khoảng 1.870-2.290 USD.

T.V (tổng hợp)

 

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục