Honda Spacy được ra mắt phiên bản mới

Nếu như cái tên Honda Spacy đã trở thành 1 trong những huyền thoại của Honda tại thị trường Việt Nam và đã dừng sản xuất, thì ở Indonesia Honda Spacy được tiếp tục phát triển phiên bản 2015 và thực chất là cái tên của Honda Vision ở đây.

Nếu như cái tên Honda Spacy đã trở thành 1 trong những huyền thoại của Honda tại thị trường Việt Nam và đã dừng sản xuất, thì ở Indonesia Honda Spacy được tiếp tục phát triển phiển bản 2015 và thực chất là cái tên của Honda Vision ở đây.

 

Mới đây, hãng Honda đã tung Spacy phiên bản 2015 ra thị trường Indonesia. Với họa tiết trang trí mới, Honda Spacy 2015 trông thể thao hơn phiên bản cũ. Trong khi đó, kiểu dáng tổng thể của Honda Spacy 2015 vẫn được giữ nguyên. Xe tiếp tục được trang bị những đường gân sắc sảo, thiết kế thể thao và cuốn hút.

Honda Spacy được ra mắt phiên bản mới 5

Động cơ của Honda Spacy 2015 tiếp tục là loại phun xăng điện tử, dung tích 110cc. Động cơ của Honda Spacy 2015 khá tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Không dừng ở đó, hãng Honda còn cung cấp cốp đựng đồ có dung tích 18 lít bên dưới yên của Spacy 2015 tại thị trường Indonesia. Cốp đủ rộng để người sử dụng cất một chiếc mũ bảo hiểm trùm đầu cùng nhiều vật dụng khác. Ngoài ra, Honda Spacy 2015 còn là sản phẩm đi kèm bình nhiên liệu có thể tích lớn nhất phân khúc xe ga tại thị trường Indonesia. Theo hãng Honda, Spacy 2015 được trang bị bình xăng 5,5 lít.

Honda Spacy được ra mắt phiên bản mới 6

"Chúng tôi rất lạc quan về khả năng cạnh tranh của Spacy 2015 trên thị trường. Thiết kế mới tăng thêm sức cuốn hút cho Honda Spacy 2015 trong mắt những người muốn mua một mẫu xe ga đa dụng để đi lại hàng ngày", ông Margono Tanuwijaya, giám đốc tiếp thị của Honda chi nhánh Indonesia, phát biểu.

Tại thị trường Indonesia, Honda Spacy 2015 được bán với giá 13,65 triệu Rupiah, tương đương 1.160 USD. Honda Spacy 2015 có 3 phiên bản màu sắc khác nhau, bao gồm đen, đỏ và trắng. Doanh số bán hàng mục tiêu của hãng Honda dành cho Spacy 2015 là 2.500 chiếc/tháng tại thị trường Indonesia.

Thắng Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo autopro.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục