Hot girl Quỳnh Anh Shyn đỗ ĐH FPT

Là học sinh giỏi 12 năm liền, hot girl Hà thành đã vượt qua tỷ lệ 1 chọi 7 để trở thành tân sinh viên của ngôi trường này.Ngày 4.5, Quỳnh Anh Shyn chia sẻ về niềm vui thi đỗ ĐH FPT trên Facebook cá nhân. Liên lạc với hot girl Hà Thành, cô cho biết đã thi đỗ chương trình Cử nhân quốc tế FPT – B2G, ngành Quản lý sự kiện.
Để vào ngôi trường này, Quỳnh Anh Shyn trải qua cuộc thi viết luận trong thời gian 90 phút. Cô chia sẻ: “Là người thích học Văn nên mình rất hào hứng với đề bài mở khi bình luận về câu nói: “Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”. Chủ đề này rất gần gũi và cũng là vấn đề mà các bạn trẻ hiện nay - trong đó có mình quan tâm".
Bàn về “đẹp nhân tạo”, Quỳnh Anh Shyn nói: “Đây là nhu cầu tất yếu của mỗi người, việc sửa chữa những khuyết điểm để xinh đẹp và tự tin hơn không phải là xấu, quan trọng là không lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ vì khi đó có thể sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc. Hơn nữa, ngoài phẫu thuật thẩm mỹ thì các bạn cũng có nhiều cách thức rèn luyện khác để có được vẻ đẹp mong muốn”.
Mặt khác, cô cũng quan niệm: "Xấu tự nhiên nhưng đẹp về phẩm chất con người thì ai cũng yêu quý".
Tháng 7.2014, Quỳnh Anh Shyn sẽ nhập học trường ĐH FPT.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục