HTC One M9 Plus về Việt Nam với giá 15 triệu đồng

HTC One M9 Plus vừa bán tại thị trường Trung Quốc. Máy về Việt Nam theo đường xách tay với giá 15 triệu đồng. Hiện chưa rõ HTC có kế hoạch bán sản phẩm này dưới dạng chính hãng tại Việt Nam hay không.

HTC One M9 Plus vừa bán tại thị trường Trung Quốc. Máy về Việt Nam theo đường xách tay với giá 15 triệu đồng. Hiện chưa rõ HTC có kế hoạch bán sản phẩm này dưới dạng chính hãng tại Việt Nam hay không.

HTC One M9+ ra mắt vào đầu tháng trước, không lâu sau khi mẫu One M9 bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. Máy không có nhiều thay đổi về thiết kế so với M9 với vỏ nhôm khối và viền bên kiểu dual-tone lạ mắt. Tuy nhiên,phần loa BoomSound bên dưới màn hình được chia đôi để đặt vào phím Home dạng cứng với cảm biến vân tay. Đây cũng là model đầu tiên của dòng One trang bị phím Home vật lý giống với đối thủ Galaxy S bên Samsung.

One M9 Plus được trang bị màn hình 5,2 inch, lớn hơn 0,2 inch so với M9 nhưng độ phân giải cao hơn nhiều so với chuẩn Full HD. Khác với màn hình QuadHD 2K của Galaxy S6 và S6 Edge, HTC vẫn sử dụng tấm nền LCD IPS thay vì SuperAMOLED. Smartphone HTC vừa ra cũng chạy hệ điều hành Android 5.0 với giao diện Sense.

HTC One M9 Plus về Việt Nam với giá 15 triệu đồng 2

Chiếc smartphone đầu tiên dòng HTC One trang bị tính năng cảm biến vân tay đã về thị trường Việt theo đường xách tay với giá bán 15 triệu đồng

 

HTC One M9 Plus về Việt Nam với giá 15 triệu đồng 3

One M9+ mới có tại Việt Nam là hàng xách tay từ thị trường Trung Quốc

HTC One M9 Plus về Việt Nam với giá 15 triệu đồng 4
One M9+ dài hơn một chút so với bản One M9 thường
HTC One M9 Plus về Việt Nam với giá 15 triệu đồng 5

Ở mặt lưng, phiên bản Plus lại cho thấy nét giống với One M8 năm ngoái khi được trang bị hệ thống camera kép với một camera chính độ phân giải 20 megapixel

HTC One M9 Plus về Việt Nam với giá 15 triệu đồng 6

Cảm biến vân tay ở dưới chia đôi loa BoomSound

HTC One M9 Plus về Việt Nam với giá 15 triệu đồng 7

Phím nguồn, tăng giảm âm lượng ở cạnh bên

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục