Tin mới

Huế: Phát hiện nam thanh niên chết gục trong khuôn viên chùa

Thứ ba, 13/11/2018, 10:12 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Khi đi qua khu vực của chùa Huyền Không Sơn Thượng (thuộc thôn Chầm, phường Hương Hồ) thì nhiều người dân hoảng hốt phát hiện thi thể một người đàn ông. Sự việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng ngay sau đó.

Khi đi qua khu vực của chùa Huyền Không Sơn Thượng (thuộc thôn Chầm, phường Hương Hồ) thì nhiều người dân hoảng hốt phát hiện thi thể một người đàn ông. Sự việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng ngay sau đó.

Dân Việt cho hay, tin từ ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND phường Hương Hồ, TX.Hương Trà (TT- Huế) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện thi thể của một người đàn ông tử vong trong khu vực của một ngôi chùa trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h20 ngày 12/11, khi đi qua khu vực của chùa Huyền Không Sơn Thượng (thuộc thôn Chầm, phường Hương Hồ) thì nhiều người dân hoảng hốt phát hiện thi thể một người đàn ông. Sự việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng ngay sau đó.

Huế: Phát hiện nam thanh niên chết gục trong khuôn viên chùa 1
Ảnh minh họa

Nhận được tin báo, công an phường Hương Hồ và công an TX. Hương Trà đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi và làm rõ.

Ban đầu, nạn nhân được xác định khoảng 30 tuổi, trú tại phường Hương Hồ,TX.Hương Trà.

Hiện, vụ nguyên nhân việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news