Huyền My bất ngờ trượt khỏi top 10 thí sinh được yêu thích nhất tại "Miss Grand International 2017"

Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng khi top 10 thí sinh được yêu thích nhất tính đến thời điểm ngày 9/10 không có sự góp mặt của Huyền My.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng khi top 10 thí sinh được yêu thích nhất tính đến thời điểm ngày 9/10 không có sự góp mặt của Huyền My.

BTC Miss Grand International 2017 vừa công bố danh sách top 10 thí sinh được yêu thích nhất tính đến thời điểm này gồm các đại diện đến từ Indonesia, Venezuela, Philippines, Malaysia, Lào, Uganda, Slovakia, Lithuania, Puerto Rico, Cộng Hòa Séc.

Theo đó, nhiều người hâm mộ nước nhà tỏ ra lo lắng khi đại diện Việt Nam - không có mặt trong danh sách này. Trước đó, Huyền My được công chúng cả nước kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao khi xuất hiện ở vị trí thứ 2 trong danh sách những người đẹp được yêu thích nhất tại Miss Grand International 2017. Tuy nhiên, các fan đừng lo lắng bởi danh sách này sẽ thay đổi liên tục. Kết quả bình chọn sẽ kết thúc vào 18 giờ 30 ngày 25 tháng 10.

Huyền My bất ngờ trượt khỏi top 10 thí sinh được yêu thích nhất tại 'Miss Grand International 2017' 1

Trong danh sách 10 thí sinh được yêu thích nhất mà BTC Miss Grand International 2017 công bố không có đại diện của Việt Nam - Huyền My.

Hiện các đến từ 80 quốc gia đang có mặt tại Quảng Bình. Sự xuất hiện của dàn thí sinh Miss Grand International 2017 khiến người dân nơi đây vô cùng xúc động. Được biết, vòng thi trang phục dân tộc sẽ được diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 12/10.
Huyền My bất ngờ trượt khỏi top 10 thí sinh được yêu thích nhất tại 'Miss Grand International 2017' 2

Đại diện Indonesia đang là gương mặt dẫn đầu bảng xếp hạng thí sinh được yêu thích nhất

 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục