Hy hữu chuyện tài xế dùng chảo rán làm vô lăng

Xe độ thường bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm" nhưng trường hợp dưới đây vượt xa trí tượng tưởng của lực lượng này.

Xe độ thường bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm" nhưng trường hợp dưới đây vượt xa trí tượng tưởng của lực lượng này.

Tại hầu hết quốc gia trên thế giới, xe độ là phương tiện không được lưu thông một cách hợp pháp trên đường phố do không đảm bảo hoặc ít nhất là chưa chứng minh được tính năng an toàn với các tổ chức uy tín, có thẩm quyền. Tuy nhiên, các chi tiết được người dùng thêm vào xe luôn là chủ đề thú vị thu hút sự chú ý của giới mộ điệu.

Hy hữu chuyện tài xế dùng chảo rán làm vô lăng 1
Một chủ xe Mazda tại Úc đã thay chiếc vô lăng bằng chảo rán.

Một trong số đó là trường hợp thay vô lăng bằng chảo rán của một chủ xe Mazda tại Úc. Anh này đã bỏ hẳn vô lăng truyền thống, đục một lỗ ở giữa chảo rán để gắn chiếc chảo này vào vị trí đánh lái. Trên chiếc chảo có ghi một số thông tin bí hiểm như dãy số "17-7-14-14-5", dòng chữ "uncontrollable & driven to love only a Beating HEART RIP". Lòng chảo còn có những ký tự mà chắc chỉ có chủ nhân của nó mới có thể hiểu được.

Ngày 4/9 vừa qua, cảnh sát tại Nam Úc đã nhận được một cuộc điện thoại báo về trường hợp này. Chủ xe 32 tuổi đã bị bắt giữ và chiếc Mazda bị "nhốt" trong vòng 28 giờ. Hiện cảnh sát địa phương chưa công bố mức phạt hay cách xử lý trường hợp hài hước này. Rất may, trong quá trình vận hành, chủ xe chưa gây ra tai nạn đáng tiếc nào.

T.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục