iMac 2014 : Màn hình Retina độ phân giải 5K

Độ phân giải 5K ! Quá sức tưởng tượng của nhiều người,song, Apple đã hiện thực hóa bằng việc cho ra mắt iMac mới với màn hình hiển thị Retina.

Độ phân giải 5K ! Quá sức tưởng tượng của nhiều người,song, Apple đã hiện thực hóa bằng việc cho ra mắt iMac mới với màn hình hiển thị Retina.

Có lẽ đây là sản phẩm ấn tượng nhất của buổi ra mắt sản phẩm mới này., iMac 27 inch độ phân giải 5210 x 2880 pixel. Khái niệm màn hình Retina đã xuất hiện từ iPhone 4 đến sau này là iPad rồi đến Macbook Pro song với iMac chưa bao giờ có khái niệm này cho dù độ phân giải màn hình là rất lớn. Và cho đến lúc này, Apple chính thức hiện thực hóa công nghệ Retina trên iMac với màn hình 27 inch độ phân giải siêu cao (Apple gọi đây là màn hình 5K) 5210 x 2880 cho 14,7 triệu điểm ảnh, độ nét gấp 7 lần chuẩn truyền hình HD và là chiếc màn hình có độ phân giải cao nhất thế giới.

iMac 2014 : Màn hình Retina độ phân giải 5K 5


Bên cạnh những thông số màn hình ấn tượng, iMac sở hữu trong mình một thiết kế mới chỉ mỏng vỏn vẹn có 5 mm ở mép màn hình  và tấm nền Oxide TFcho khả năng tiết kiệm điện năng tối đa. Về cấu hình máy có rất nhiều tùy chọn từ Intel Core i5 3,5 GHz đến Core i7 4GHz, đồ họa sử dụng card AMD Radeon R9 thay vì sử dụng Nvidia cho hiệu suất xử lý hình ảnh cao hơn phiên bản cũ đồng thời  máy có dung lượng ổ cứng 1 TB và RAM 8GB. Mức giá khới điểm cho iMac Retina 27 inch  là 2499 USD. Ngoài ra người dùng còn có nhiều sự lựa chọn khác là iMac 21,5 inch với mức giá từ 1099 USD và iMac 27 inch với giá 1799 USD.

Theo Techz


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục