iPhone 11 Pro phiên bản 'siêu khủng' giá gần 2 tỷ đồng

Mới đây, hãng chuyên độ smartphone của Nga là Caviar lại làm người ta phải trầm trồ khi ra mắt các siêu phẩm mới iPhone 11 Pro Discovery với mức giá .siêu khủng'.

Theo đó, iPhone 11 Pro Discovery Solarius là phiên bản đặc biệt nhất khi mặt lưng được chế tác từ nửa kg vàng và 137 viên kim cương.

Đặc biệt, Caviar đã trang trí đồng hồ Tourbillon ở mặt sau của iPhone 11 Pro Discovery Solarius. bộ phận chuyển động dạng lốc xoáy chỉ có trên đồng hồ hạng sang. Ngay trên mặt đồng hồ là viên đá mặt trời, loại kim cương vàng quý hiếm.

iPhone 11 Pro phiên bản 'siêu khủng' giá gần 2 tỷ đồng 1

Theo Caviar, tên iPhone 11 Pro Discovery Solarius tượng trưng cho cuộc sống vĩnh cửu mà mặt trời mang lại cho trái đất.

Với độ khủng của chiếc iPhone này thì cái giá để sở hữu nó cũng không rẻ chút nào. Giá iPhone 11 Pro Discovery Solarius 64 GB là 70.340 USD (khoảng 1,62 tỷ đồng), trong khi iPhone 11 Pro Max Discovery Solarius 512 GB là 71.520 USD (khoảng 1,65 tỷ đồng).

iPhone 11 Pro phiên bản 'siêu khủng' giá gần 2 tỷ đồng 2

Ngoài siêu phẩm iPhone 11 Pro Discovery Solarius, Caviar cũng cho người dùng có ngân sách hạn hẹp hơn sở hữu các phiên bản trong bộ sưu tập Discovery bằng các phiên bản iPhone 11 Pro Discovery Mars, iPhone 11 Pro Discovery Luna và iPhone 11 Pro Discovery Terra. 3 phiên bản này có giá từ 8.100 USD - 8.260 USD.

iPhone 11 Pro phiên bản 'siêu khủng' giá gần 2 tỷ đồng 3

Caviar khẳng định tất cả sản phẩm đều chứa các mảnh đá từ sao Hỏa, mặt trăng và thiên thạch tìm thấy trong trận mưa sao băng lớn thứ ba thế giới tại Tsarev (nay thuộc Volgograd) năm 1922.

Tất cả mảnh thiên thạch này đều được chứng nhận bởi các chuyên gia đá quý và khoáng vật học của Bảo tàng Khoa học Khai khoáng Fersman, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục