iPhone 4 giảm giá sốc chưa từng thấy

(Tinmoi.vn) iPhone 4 tiếp tục giảm thêm 300 nghìn đồng nữa so với mức giá cũ để cho nhiều người có thể tiếp cận với sản phẩm này của Apple.

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) iPhone 4 tiếp tục giảm thêm 300 nghìn đồng nữa so với mức giá cũ để cho nhiều người có thể tiếp cận với sản phẩm này của Apple.

Theo đó, mức giá của iPhone 4 8GB hiện tại chỉ còn 6.690.000 đồng, giảm 300 ngàn đồng so với mức giá cũ.

iPhone 4 giảm giá sốc chưa từng thấy 6

Giá đã giảm còn 6.690.000 đồng

Như vậy, sau nhiều lần điều chỉnh giảm giá thì hiện tại iPhone 4 8GB đang có mức giá tốt nhất, nằm ở phân khúc tầm trung như nhiều smartphone khác.

iPhone 4 giảm giá sốc chưa từng thấy 7Thiết kế cao cấp, gọn gàng

iPhone 4 là một bước tiến mới của Apple trong công nghệ màn hình. Với công nghệ màn hình Retina (màn hình võng mạc), Apple đã mang tới cho người dùng một trải nghiệm mới trong việc tận hưởng chất lượng hiển thị trên màn hình smartphone. Với kích cỡ màn hình 3,5inch, cùng độ phân giải 960 x 640, mật độ điểm ảnh lên tới 326 ppi, màn hình iPhone 4 cho hình ảnh hiển thị sắc nét và mịn màng đến mức người dùng sẽ không thể cảm nhận được sự hiện diện của các điểm ảnh trên màn hình.

Mặc dù là một sản phẩm có cấu hình thấp với chip 1 nhân Apple A4, RAM 512MB, màn hình 3.5 inch như iPhone 4 vẫn là niềm mơ ước của nhiều người bởi đây là một sản phẩm cao cấp từ Apple, thiết kế đẹp và gọn gàng, đặc biệt là với những bạn gái.

Video liên quan: Cận cảnh Robot biến hình của Nhật Bản

Xem thêm: Bộ ảnh "hoành tráng" của Trái đất từ trạm vũ trụ quốc tế ISS (P2)

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục