iPhone 5c, 5s giá chỉ 5 triệu đồng tại Việt Nam

(Tinmoi) iPhone 5c, 5s bản lock được nhập về Việt Nam và bán với giá vô cùng rẻ mặc dù chưa có sim ghép phù hợp. Chỉ từ 5-7 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu 1 iPhone 5s, 5c.

(Tinmoi) iPhone 5c, 5s bản lock được nhập về Việt Nam và bán với giá vô cùng rẻ mặc dù chưa có sim ghép phù hợp. Chỉ từ 5-7 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu 1 iPhone 5s, 5c.

Những ngày gần đây, giới buôn điện thoại Việt Nam nhập những lô hàng iPhone lock (khóa mạng) từ các nhà mạng nhỏ tại Mỹ như Virgin Mobile để bán ở thị trường Việt Nam với giá khá 'hạt dẻ'. Khác iPhone 5S khóa mạng có thể dùng SIM ghép vốn xuất hiện khá lâu tại Việt Nam, những chiếc iPhone 5s, 5c từ nhà mạng trên chưa thể nghe gọi ở trong nước vì chưa có SIM ghép phù hợp. iPhone 5c dạng này hiện có giá 5,5 triệu đồng và iPhone 5s có giá 6,9 triệu đồng. Hàng vẫn còn nguyên seal và chưa kích hoạt. 

iPhone 5c, 5s giá chỉ 5 triệu đồng tại Việt Nam 1

iPhone 5c bản lock giá chỉ 5,5 triệu đồng

iPhone 5c, 5s giá chỉ 5 triệu đồng tại Việt Nam 2

iPhone 5s bản lock giá chỉ 6,9 triệu đồng

Tuy máy chỉ có thể nối mạng qua Wi-Fi, chơi game, cài phần mềm,... tương đương như chiếc iPod Touch, nhưng rất nhiều khách hàng hỏi mua. Có hai lý do mà khách hàng tìm đến iPhone 5c, 5c bản lock này. Thứ nhất là giá rẻ, ngang ngửa iPod Touch nhưng có cấu hình mạnh và camera tốt hơn . Thứ hai, khách có thể mua dự phòng đến khi thị trường Việt Nam có SIM ghép thích hợp thì có thể sử dụng như iPhone thông thường.

Trong khi đó thì iPhone 5S bản khóa mạng (có thể dùng SIM ghép) từ các nhà mạng của Nhật Bản và các nhà mạng lớn ở Mỹ có giá khởi điểm 11,7 triệu cho bản 16 GB, cao hơn 5 triệu đồng so với bản khóa mạng xách tay từ các nhà mạng nhỏ như Virgin Mobile. 

Xem thêm: LG L65, smartphone tầm trung thiết kế đẹp được hé lộ

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục