iPhone 5s vỏ vàng 18K chạm khắc tinh xảo

(Tinmoi.vn) Bộ vỏ dành cho iPhone 5S được làm theo định dạng Golden Armor đặc trưng của Golden Ace  bằng vàng 18K nguyên khối có giá 180 triệu đồng.

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Bộ vỏ dành cho iPhone 5S được làm theo định dạng Golden Armor đặc trưng của Golden Ace  bằng vàng 18K nguyên khối có giá 180 triệu đồng. 

iPhone 5s vỏ vàng 18K chạm khắc tinh xảo 5

Bộ vỏ đặc biệt được làm riêng cho iPhone 5S với mặt lưng là một bức tranh chạm thủ công tinh xảo bằng vàng 18K nguyên khối.Bộ vỏ mới có tên Art of Soul (Nghệ thuật của tâm hồn), các bức tranh chạm thủ công sau lưng máy được vẽ và chế tác theo ý tưởng của khách hàng.

Do đó mỗi sản phẩm sẽ là duy nhất.Để hoàn thành mỗi bức tranh ở mặt lưng, các nghệ nhân và họa sĩ phải mất từ 8 đến 10 ngày làm việc liên tục. Đầu tiên người hoạ sĩ phải sáng tác bức tranh theo ý tưởng của chủ nhân chiếc điện thoại, sau đó bức vẽ sẽ được đưa đến cho các nghệ nhân chạm vàng dày dặn kinh nghiệm để thực hiện công đoạn chạm trổ với kính lúp phóng đại lên đến 20 lần trên nền chất liệu vàng 18K nguyên tấm. Sau khi hoàn công đoạn chạm thô thì phần tranh này sẽ được hoàn thiện bằng cách gọt cắt, tỉa, mài và đánh bóng để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thật sự.

iPhone 5s vỏ vàng 18K chạm khắc tinh xảo 6


Bên cạnh phần khung viền và tranh được làm bằng vàng 18K nguyên khối, các nút bấm còn được đính thêm 25 viên kim cương tự nhiên làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

iPhone 5s vỏ vàng 18K chạm khắc tinh xảo 7

Video: iPhone 5s vỏ vàng 18K chạm khắc tinh xảo

Xem thêm:Apple xả hàng tồn, dọn đường cho iPhone 6 ra mắt

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục