Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus

Bộ đôi siêu phẩm iPhone 6S và 6S Plus sẽ được trình làng trong sự kiện Apple 9/9. Hai siêu phẩm nhà Táo khuyết hiện vẫn còn là một ẩn số được quan tâm thời điểm này.

iPhone 6S và iPhone 6S Plus ra mắt được tường thuật trực tiếp đầy đủ nhất trên Tinmoi. Bộ đôi siêu phẩm iPhone 6S và 6S Plus sẽ được trình làng trong sự kiện Apple 9/9. Hai siêu phẩm iPhone 6S và 6S Plus hiện vẫn còn là một ẩn số được quan tâm thời điểm này.

Sự kiện Apple 9/9 sẽ chính thức khai mạc vào 0 giờ ngày 10/9 giờ Việt Nam (10 giờ sáng ngày 9/9 giờ San Francisco, Mỹ) và được tường thuật trực tiếp từ sân vận động Bill Graham Civic Auditorium. Tại sự kiện, Apple sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo là iPhone 6S và 6S Plus.

Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus  1

Thư mời tham gia sự kiện Apple diễn ra ngày 9/9

Mọi tâm điểm chú ý đều dồn về bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus. Nhiều thông tin rò rỉ cho viết về thiết kế hai sản phẩm này hầu như không khác thế hệ iPhone trước đó mà Apple chỉ tập trung nâng cấp về sức mạnh, tốc độ, những chi tiết bên trong, sửa lỗi của bản tiền nhiệm. iPhone 6S và 6S Plus dự đoán sẽ có thêm một phiên bản màu hồng hợp với phái nữ hơn.

Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus  2

iPhone 6S sẽ sử dụng màn hình độ phân giải Retina HD

iPhone 6S và 6S Plus sẽ được nâng cấp camera. Loạt thiết bị mới này sẽ sở hữu camera sau 12 MP,  camera trước 5 MP đi kèm với đèn flash. Chất liệu khung nhôm mới và công nghệ Force Touch sẽ được ứng dụng trên thế hệ iPhone mới.

Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus  3
iPhone 6S có thể sẽ có phiên bản màu hồng cho nữ giới.

Về giá bán, iPhone 6s sẽ có giá tương đương so với các thiết bị tiền nhiệm, giá khởi điểm tại Mỹ có thể từ 199 USD (tương đương 4,4 triệu đồng) cho phiên bản 16GB, 299 USD (6,6 triệu đồng) cho bản 64GB và 399 USD (8,8 triệu đồng) cho phiên bản 128GB. Trong khi đó iPhone 6s Plus dự kiến sẽ cao hơn khoảng 100 USD. Tất cả mức giá này phải đi kèm với hợp đồng 2 năm với nhà mạng.

Thời khắc tâm điểm của giới yêu công nghệ trên toàn thế giới đã gần kề. Sự kiện Apple 9/9 sẽ được chúng tôi cập nhật những thông tin nóng hổi nhất.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục