iPhone 6S và những điều chưa ai biết

Những thông tin về iPhone 6S và 6S Plus là sản phẩm cuối cùng được Apple giới thiệu trong buổi ra mắt sản phẩm mới của Apple lần này.

Những thông tin về iPhone 6S và 6S Plus là sản phẩm cuối cùng được Apple giới thiệu trong buổi ra mắt sản phẩm mới của Apple lần này. 

[mecloud]r5uPpJmtcd[/mecloud]

iPhone 6S có thiết kế gần như giống hệt so với thế hệ iPhone 6. Điểm khác biệt đó là bộ đôi Phone 6S và 6S Plus sẽ có tới 4 màu sắc bao gồm: xám, bạc, vàng và vàng hồng. Ngoài ra, iPhone 6S sẽ nặng hơn iPhone 6 14g, còn 6S Plus nặng hơn 6 Plus là 20g. Về cơ bản, 2 chiếc iPhone mới dài, dày, rộng hơn iPhone 6 chút ít, nhưng người ta khó nhận ra bằng mắt thường được.

Máy được trang bị cảm biến 3D Touch, cho phép hình ảnh, email, tin nhắn hiển thị dưới dạng pop up trên màn hình. Ngoài ra chiếc iPhone mới sẽ sử dụng chip A9, được giới thiệu là nhanh hơn 70% so với chip A8, khả năng đồ họa mạnh hơn tới 90%.

iPhone 6S và những điều chưa ai biết 2

iPhone 6S với 4 màu tùy chọn, camera chính 12 MP, camera trước 5 MP

Camera chính sẽ là 12 MP, camera phụ 5 MP. Iphone 6S được bổ sung thế hệ Touch ID thế hệ thứ hai. Đáng chú ý, màn hình phía trước có thể tự động bật sáng hơn 3 lần để tạo ánh sáng cho các bức hình chụp selfie thay vì tích hợp đèn flash ra phía trước.

Giống như iPhone 6, iPhone 6S cũng có 3 phiên bản về bộ nhớ 16 GB, 64 GB và 128 GB, và sẽ có giá từ 199 USD (đối với 6S), từ 299 USD (đối với 6S Plus) cho phiên bản khóa mạng tại Mỹ. Trong khi đó, bản quốc tế tại thị trường Mỹ sẽ có giá từ 649 USD. iPhone 6S và 6S Plus sẽ được bán ra từ ngày 25/9 tại 12 quốc gia, vùng lãnh thổ bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Canada, Australia, Puerto Rico, Nhật, New Zealand, Trung Quốc, Singapore và Hong Kong. iOS 9 sẽ phát hành vào hành 16/9 tới.

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục