iPhone 7 Plus sẽ có bản 256GB và pin 3100mAh

iPhone thế hệ 7 sẽ được nâng cấp dung lượng pin cũng như bộ nhớ trong.

iPhone thế hệ 7 sẽ được nâng cấp dung lượng pin cũng như bộ nhớ trong.

Mới đây, trang fonearena đã cho đăng tải thông tin về việc Apple sẽ cung cấp thêm phiên bản có bộ nhớ trong lên tới 256GB cho iPhone 7 Plus. Tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ mà iPhone 6s và iPhone 6s Plus (128GB) hiện có. 

Bên cạnh đó, dung lượng pin iPhone 7 Plus sẽ là 3100 mAh tăng 13%, nhiều hơn so với dung lượng pin hiện tại của iPhone 6s Plus là 2750 mAh. 

iPhone 7 Plus sẽ có bản 256GB và pin 3100mAh 1
 

Mặc dù có thông tin về việc iPhone 7c màn 4 inch có thể được phát hành vào tháng 4 tới nhưng nhiều khả năng bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus chỉ có thể trình diện vào tháng 9 giống như các thế hệ trước. 

Hiện một số thông tin rò rỉ trước đó cho biết iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có khả năng chống nước, trang bị RAM 3GB, ID cảm ứng tích hợp trên màn hình, có thể gỡ bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm chuyển sang dùng tai nghe Airpod không dây ... Tuy chưa thể khẳng định điều gì trước các thông tin trên cho đến khi Apple chính thức ra mắt iPhone thế hệ mới nhưng những thông tin hình ảnh rò rỉ cũng giống như những mảnh ghép cần thiết để tạo sự thu hút người dùng trước khi sản phẩm trình làng.

T.V

 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

iphone 7

Các dòng iPhone đời cũ nhận tin không vui từ Apple
Các dòng iPhone đời cũ nhận tin không vui từ Apple

Theo iPhoneSoft, các dòng máy sử dụng chip A9 sẽ không được hỗ trợ cập nhật phần mềm iOS 15. Đồng nghĩa với việc iPhone 6s, 6s Plus và SE 2016 sẽ bị ngừng cập nhập phần mềm mới từ Apple.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục