Tin mới

Hòn đảo "ma ám" chứa 100.000 xác chết được bán đấu giá

Thứ năm, 17/04/2014 19:58

(Tinmoi.vn) Hòn đảo Poveglia được xem là hòn đảo bị "ma ám" kinh dị nhất thế giới sẽ được mang ra bán đấu giá vào tháng tới.

(Tinmoi.vn) Hòn đảo Poveglia được xem là hòn đảo bị "ma ám" kinh dị nhất thế giới sẽ được mang ra bán đấu giá vào tháng tới.

Theo tin tức, hòn đảo Poveglia là hòn đảo nhỏ không người thuộc vùng Venetia có diện tích 6,8 hecta, là một trong 5 tài sản được đem đấu giá để giúp nước Ý kiếm tiền trả nợ công.

Hòn đảo 'ma ám' chứa 100.000 xác chết được bán đấu giá 5

Trên hòn đảo còn có một lâu đài từ thế kỷ 15 và 1 tu viện cổ kính

Hòn đảo Poveglia được biết đến với nỗi ám ảnh rùng rợn nằm ớ khu vục đầm phá Venice. Đây là nơi đặt hàng trăm thi thể người chết vì dịch hạch vào thế ký 16. Chính tro và xương người ở đây đã khiến hòn đảo này bị bỏ hoang và không ai dám đặt chân tới.

Đến năm 1992, một bệnh viên tâm thần mọc lên ở đây. Bệnh viện do một bác sĩ dựng lên, ông này khét tiếng là hành hạ bệnh nhân bằng những ca phẫu thuật thùy não không cần thiết. Sau đó, ông ta nhảy lầu tự sát.

Hòn đảo 'ma ám' chứa 100.000 xác chết được bán đấu giá 6

Mặc dù hòn đảo vẫn còn nguyên mọi thứ từ bệnh viện, nhà thờ, lò thiêu nhưng vẫn không ai dám ở và du khách cũng không được phép đến đây.

Hòn đảo 'ma ám' chứa 100.000 xác chết được bán đấu giá 7

Hòn đảo 'ma ám' chứa 100.000 xác chết được bán đấu giá 8

Bệnh viện tâm thần bị bỏ hoang giữa đảo

Các nhà điều tra những hiện tượng huyền bí cho biết đã ghi nhận được những chuyện kỳ lạ tại đây. Trong đó, có một bé gái tên Maria, một nạn nhân của bệnh dịch, bị chia cách khỏi cha mẹ và đưa đến đây, thường đứng khóc và trông về phía nhà mình ở Malamocco.  Sau đó cô bé chết, ngày nay nhiều người đến đảo kể lại vẫn thường thấy một bé gái đứng khóc ở vị trí Maria đứng ngày xưa.

Hòn đảo 'ma ám' chứa 100.000 xác chết được bán đấu giá 9

Rất nhiều xương người ở hòn đảo

Một người dẫn chương trình Ghost Adventures cho kênh truyền hình Travel cho rằng cô đã bị ma ám khi đến hòn đảo này.

Chính phủ Ý hy vọng hòn đảo sẽ được khai thác trở thành một khách sạn sang trọng theo hợp đồng cho thuê 99 năm nhằm tái phát triển khu vực này.

Hòn đảo “ma ám” này thuộc số 148 tài sản mang ra đấu giá trong năm nay với hy vọng mang về khoảng 500 triệu euro cho nước Ý.

P.V