Jvevermind, Đỗ Nhật Nam gây sốt với "khẩu chiến" bất bại

(Tinmoi.vn) Jvevermind và Đỗ Nhật Nam là hai nhân vật đã và đang là tâm điểm của cư dân mạng. Chính vì thế sự kết hợp của 2 cái tên nổi như cồn này đã khiến clip được chú ý nhanh chóng

 

(Tinmoi.vn) Jvevermind và Đỗ Nhật Nam là hai nhân vật đã và đang là tâm điểm của cư dân mạng. Chính vì thế sự kết hợp của 2 cái tên nổi như cồn này đã khiến clip được chú ý nhanh chóng

 

Clip Jvevermind "chém gió" tơi tả cùng Đỗ Nhật Nam

Trong clip, Jvevermind đã đóng vai trò là người đặt ra những câu hỏi hài hước cho Đỗ Nhật Nam. Những câu hỏi này chủ yếu xoay quanh vấn đề răng miệng. Cách hỏi dí hỏm và câu trà lời hồn nhiên đã làm clip nhanh chóng nhận được thiện cảm từ phía người xem. 

Xuyên suốt câu chuyện của JV và Nhật Nam là những yếu tố hài hước gây cười. Người xem không chỉ cảm thấy thú vị với những câu hỏi của JV, mà còn thoải mái, hào hứng với câu trả lời dí dỏm, "ông cụ non" của Nhật Nam. Và đúng như dự đoán clip đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực của người xem đấy!

Jvevermind, Đỗ Nhật Nam gây sốt với 'khẩu chiến' bất bại 6

 Jvevermind và Đỗ Nhật Nam

Jvevermind, Đỗ Nhật Nam gây sốt với 'khẩu chiến' bất bại 7

Theo tin tức trước đó, năm ngoái, Đỗ Nhật Nam từng khiến dân mạng sôi sục vì phát ngôn “Truyện tranh là con sâu đục khoét tâm hồn”. JVevermind cũng cảm thấy nóng mắt với phát ngôn đó và đã làm Vlog: Bé Trần Đức Nam lập kỉ lục để mỉa mai Đỗ Nhật Nam. Vụ việc này gây nên tranh cãi nảy lửa giữa fan của vlogger đình đàm Hà thành và những người ủng hộ "dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam".

Tuy nhiên, thời gian gần đây, quan hệ giữa Jvevermind và Đỗ Nhật Nam dường như đang đi theo chiều hướng tốt hơn. Cụ thể là ngày 4/4, Vlog của JVevermind và Đỗ Nhật Nam đã chính thức "trình làng" và nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ lớn từ phía cộng đồng mạng.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục