Tin mới

Kẻ bịt mặt nổ súng cướp ngân hàng, bắn bị thương 1 bảo vệ ở Thanh Hóa

Thứ năm, 25/07/2019, 17:20 (GMT+7)

Một kẻ bịt mặt đã nổ súng tấn công ngân hàng Vietcombank tại Thanh Hóa để cướp tiền nhưng bất thành.

Theo tin tức từ Thanh niênVnexpress, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 25/7 tại Chi nhánh Vietcombank Nghi Sơn, ở thôn Nam Yến, xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Vào khoảng thời gian trên, một nghi phạm đội mũ bảo hiểm, bịt kín mặt đã rút súng từ trong người ra để uy hiếp nhân viên bảo vệ với mục đích đi vào bên trong phòng giao dịch.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Người dân cung cấp)

Ngay lập tức, 2 nhân viên bảo vệ thuộc Công ty bảo vệ CA Thăng Long (đơn vị ký hợp đồng bảo vệ cho chi nhánh ngân hàng) đã kịp thời ngăn chặn. Người đàn ông trên rút súng trong người ra, chĩa súng về phía 2 nhân viên bảo vệ để tìm cách xông vào bên trong trụ sở, nhưng đã bị một trong 2 bảo vệ đẩy ra khỏi cửa trụ sở.

Bị đẩy ra ngoài, đối tượng rút súng bắn nhiều phát về hướng nhân viên bảo vệ và bên trong ngân hàng. Sau đó, đối tượng nhanh chân lên xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường. Sự việc khiến nhân viên bảo vệ có tên là Phạm Văn Bằng bị đạn sượt qua phần đùi, phải khâu 5 mũi.

Công an đang tiến hành điều tra, truy bắt nghi phạm (Ảnh: Người dân cung cấp)

Mặc dù vị trí Chi nhánh Vietcombank Nghi Sơn nằm ven đường quốc lộ 1A, rất đông người qua lại, nhưng do vụ việc xảy ra quá nhanh, nghi phạm lại có súng nên nhân viên ngân hàng và người dân xung quanh không thể truy đuổi, bắt được nghi phạm. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã có mặt, tổ chức khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh để điều tra, truy bắt nghi phạm gây án.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news