Kết luận nghi án bé gái bị xâm hại ở trường mầm non

Liên quan đến nghi án bé gái bị xâm hại ở trường mầm non, chiều qua 24/3, cơ quan điều tra Công an quận Long Biên bước đầu xác định không có dấu hiệu cháu bé bị xâm hại.

Liên quan đến nghi án bé gái bị xâm hại ở trường mầm non, chiều qua 24/3, cơ quan điều tra Công an quận Long Biên bước đầu xác định không có dấu hiệu cháu bé bị xâm hại.

Theo thông tin trên báo An ninh thủ đô, Dân trí, chiều 24/3, cơ quan điều tra (CQĐT) Công an quận Long Biên đã chính thức thông tin bước đầu về kết quả điều tra, xác minh thông tin phản ánh cháu Đ.L.P (SN 2013), trú ở phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, có dấu hiệu bị xâm hại.

Trước đó, khoảng 21h ngày 22/3, Công an phường Ngọc Lâm nhận được đơn trình báo của chị N.T.A.T (33 tuổi), trú tại phường Ngọc Lâm, về việc con gái chị SN 2013 bị chảy máu, bầm tím ở vùng âm hộ, nghi ngờ bị xâm hại.

Sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an quận Long Biên đã chỉ đạo đội Điều tra tổng hợp, phối hợp với Công an phường Ngọc Lâm tiến hành xác minh, làm rõ.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, khoảng 8h30 ngày 21/3, bà Thu (57 tuổi), là người giúp việc của gia đình chị T. đưa con gái chị T. đến trường mầm non X.L.G.L., thuộc tổ 24 phường Ngọc Lâm.

Chiều cùng ngày, bà Thu đến đón cháu bé rồi đưa đến trường dạy kỹ năng nói ở địa bàn phường Ngọc Thụy. Trong lúc cháu bé học, bà Thu ngồi đợi ở tầng 1 của trường và xem camera quay cảnh cháu bé học.

Đến 16h30 cùng ngày, bà Thu đưa cháu bé về nhà. Sau đó, cháu bé bị tiểu tiện ra quần, và bà Thu đã thay quần cho cháu. Nhận thấy vùng kín của bé chảy máu, bà Thu lấy giấy lau rồi tắm cho bé. Sự việc trên bà Thu không báo lại cho bố mẹ cháu bé biết.

Mẹ cháu bé tường trình tối hôm đó, phát hiện con bị chảy máu ở vùng kín nên sáng hôm sau, gia đình đã tự đưa bé đi khám tại bệnh viện Nhi Trung ương.

Kết quả xác định, “bé bị tổn thương bầm tím vùng âm hộ kích thước 0,5 x 0,5 cm vùng âm đạo máu chảy đỏ tươi”. Đến 21h ngày 22/3, gia đình cháu bé đã đến Công an phường Ngọc Lâm trình báo.

Quá trình điều tra, CQĐT Công an quận Long Biên đã tiến hành lấy lời khai của 2 cô giáo trực tiếp trông nom, dạy cháu bé tại trường mầm non X.L.G.L.

Cả 2 cô giáo đều khẳng định trong khoảng thời gian từ 8h30 đến 15h15 ngày 21/3, cháu bé không có biểu hiện gì bất thường, và các cô không giao cháu bé cho bất kỳ ai trông coi. Khi bà giúp việc đến đón cháu bé, các cô giáo đã giao cháu và lúc đó hoàn toàn không có vấn đề gì.

CQĐT cũng đã ghi lời khai của giáo viên trường dạy kỹ năng nói nơi cháu bé học chiều 21/3. Quá trình học tập, ngoài hình ảnh qua camera mà người giúp việc xem thấy, cháu bé vui vẻ hợp tác với cô giáo, không có biểu hiện gì bất thường, không đi vệ sinh. Đến 16h30, hết giờ học, cô gái đưa bé xuống tầng 1 giao lại cho bà Thu.

Về phần bé gái 4 tuổi, từ khi sinh ra bé chưa biết nói và gia đình cho biết bé bị thiểu năng trí tuệ bẩm sinh, vì vậy CQĐT không ghi được lời khai của cháu bé.

Cơ quan CSĐT đã đưa cháu bé đến bệnh viện Phụ sản trung ương khám vào tối ngày 22/3, (ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo và xác minh sơ bộ). Đến 16h ngày 23/3, bệnh viện có kết quả khám: không có tổn thương, xây xát trên người, bộ phận sinh dục bình thường, tầng sinh môn bình thường, màng trinh dạng vành, tại vị trí 7 giờ gốc màng trinh có tụ máu kích thước 3x2mm, kết quả siêu âm thấy tử cung nhỏ âm vang tử cung đồng nhất, buồng trứng hai bên khó quan sát. Kết luận: có tụ máu ở vị trí 7 giờ gốc màng trinh kích thước 3x2mm. Không tìm thấy xác tinh trùng trên tiêu bản.

“Với những tài liệu, chứng cứ thu thập, CQĐT bước đầu xác định không có dấu hiệu cháu bé bị xâm hại. Nhiều khả năng, bé bị xây xát bên ngoài vùng kín, trong quá trình người giúp việc tắm cho bé vào chiều 21/3”, đại diện CQĐT Công an quận Long Biên thông tin và cho biết, trong ngày 24/3, CQĐT đã thông báo kết quả điều tra ban đầu đến gia đình bé P.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục