Kết luận nguyên nhân nam thanh niên chết trong tư thế lái xe

Hai nạn nhân được phát hiện đã tử vong dưới nước, tư trang phương tiện còn nguyên; một nam thanh niên chết ở tư thế lạ, giống như đang ngồi lái xe máy. Cơ quan công an tỉnh Hải Dương đã kết luận nguyên nhân tử vong của hai nạn nhân này.

Trao đổi với PV Dân trí, Thượng tá Lê Quý Thường, Chánh văn phòng Công an tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan điều tra đã kết luận nguyên nhân dẫn đến cái chết trong tư thế lạ của hai nạn nhân ở cống nước ven quốc lộ 5 (thuộc địa bàn TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) là do tai nạn giao thông. Giả thiết đây là một vụ án giết người rồi phi tang đã bị loại bỏ hoàn toàn ngay sau khi tìm thấy cả hai nạn nhân.

Theo tài liệu điều tra, vào 16h30 ngày 10/4, người dân địa phương phát hiện anh Phạm Hữu Trung (SN 1990, trú Thái Bình) chết trong tư thế lái xe, thi thể nổi trên mặt nước. Sau đó cơ quan công an phát hiện tiếp nạn nhân Phạm Đình Tiệp (SN 1990), cùng quê với anh Trung.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã ghi nhận dấu vết va chạm ở cột tiêu mé đường, vết cà xước trên nền cát rìa đường hướng xuống mương nước ở vị trí tương ứng tìm thấy xác. Các tang vật được tìm thấy gồm một ba lô, bên trong có tư trang cá nhân và giấy chứng nhận hiến máu mang tên nạn nhân Tiệp, hai mũ bảo hiểm nổi trên mặt nước và chiếc xe máy. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân Trung bị gãy xương hàm, đứt đầu lưỡi; nạn nhân Tiệp bị trật khớp cổ tay trái và trán có dấu vết va đập mạnh.

Cơ quan công an tỉnh Hải Dương đã có kết luận chính thức về nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai nạn nhân Trung và Tiệp là ngạt nước sau tai nạn giao thông. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, hai nạn nhân va vào dải phân cách, văng ra rồi bị rơi xuống kênh nước nhưng bị chấn động mạnh nên bị ngạt nước.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục