Khả năng siêu tiết kiệm pin của Galaxy S5 kinh ngạc như thế nào?

(Tinmoi.vn) Bên cạnh bộ vỏ chống nước, cảm biến nhận dạng vân tay, cảm biến đo nhịp tim, tính năng siêu tiết kiệm pin trên Galaxy S5 cũng là một công nghệ được nhiều người ưa thích.

(Tinmoi.vn) Bên cạnh bộ vỏ chống nước, cảm biến nhận dạng vân tay, cảm biến đo nhịp tim, tính năng siêu tiết kiệm pin trên Galaxy S5 cũng là một công nghệ được nhiều người ưa thích.

Video: Hết pin chỉ là chuyện nhỏ với Galaxy S5

Với tính năng Ultra Power Saving Mode trên Samsung Galaxy S5 bạn sẽ không cần lo lắng khi đang đi du lịch hay ở nơi công cộng mà điện thoại báo chỉ còn 10% trong khi đó không có đồ sạc hay nguồn điện.Bạn cũng không cần phải mang nhiều thiết bị như pin dự phòng, pin riêng hoặc cáp sạc để sạc pin. Ultra Power Saving Mode sẽ đảm bảo bạn có thể thực hiện những gì cần phải được thực hiện.

Khả năng siêu tiết kiệm pin của Galaxy S5 kinh ngạc như thế nào? 1

 

Mọi thứ trở nên tồi tệ khi điện thoại hết pin và bạn đang có chuyện cần làm

Khả năng siêu tiết kiệm pin của Galaxy S5 kinh ngạc như thế nào? 2

Đầu tiên, nó chuyển đổi màn hình sang màu xám với quy mô đơn giản. Sau đó, nó tắt tính năng không cần thiết để bạn có thể tiếp tục làm việc với những điều cơ bản, như thực hiện cuộc gọi điện thoại hoặc xử lý email.Samsung cho biết bạn có thể nhận được 24 giờ sử dụng hoặc nhiều hơn với ít nhất là 10% pin còn lại. Tất nhiên, đây chỉ là lý thuyết và còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng khi sử dụng thực tế. Tình trạng pin, nhiệt độ và các vấn đề môi trường khác có thể làm pin giảm mau hơn.

Khả năng siêu tiết kiệm pin của Galaxy S5 kinh ngạc như thế nào? 3

Bạn sẽ làm gì khi máy báo sắp hết pin

Xem thêm: Giá bán LG G2 mini là 6,5 triệu đồng

Thu Thủy ( Youtube) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục