Khách sạn phục vụ đồ uống khách VIP bằng … máy bay

(Tinmoi.vn) Một khách sạn ở bang California (Mỹ) có tên Casa Madrona đã thử nghiệm thành công việc dùng máy bay thay người phục vụ.

(Tinmoi.vn) Một khách sạn ở bang California (Mỹ) có tên Casa Madrona đã thử nghiệm thành công việc dùng máy bay thay người phục vụ.

 

Dịch vụ này chỉ dành cho những vị khách lắm tiền nhiều của trong những căn phòng hạng sang bậc nhất, có giá 6.000 bảng/đêm (tương đương hơn 200 triệu đồng)

Khách sạn phục vụ đồ uống khách VIP bằng … máy bay 6

Những chiếc máy bay không người lái sẽ mang theo những chai sâm banh để phục vụ các “ông hoàng”. Sau khi được sắp xếp các chai sâm-banh, chiếc máy bay không người lái sẽ bay lên tầng trên của phòng VIP và thả đồ uống xuống cho khách hàng. Chiếc máy bay có 4 cánh quạt để cung cấp năng lượng và một khoảng trống để đặt 2 chai sâm banh.

Khách sạn phục vụ đồ uống khách VIP bằng … máy bay 7

Ngay khi cho ra mắt, dịch vụ này đã được các vị khách ủng hộ nhiệt tình bởi nó thích hợp cho những vị khách không muốn bị quấy rầy hay phải chi tiền boa cho đội ngũ phục vụ.

Khách sạn phục vụ đồ uống khách VIP bằng … máy bay 8

Khách sạn phục vụ đồ uống khách VIP bằng … máy bay 9

Do đó, khách sạn đang suy nghĩ tới việc dùng máy bay không người lái để vận chuyển bánh ngọt hay bất kỳ thứ gì mà khách yêu cầu.

 

Lam Lam

 

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục