Khai trừ Đảng trung tá quân đội lừa đảo 8,2 tỷ đồng

Hứa và nhận 8,2 tỷ đồng để của 24 hộ dân để xin việc, chạy dự án nhưng không thực hiện được, một trung tá quân đội huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) bị khai trừ khỏi Đảng.

Hứa và nhận 8,2 tỷ đồng để của 24 hộ dân để xin việc, chạy dự án nhưng không thực hiện được, một trung tá quân đội huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) bị khai trừ khỏi Đảng.

VnexpressTri thức trực tuyến cho biết, ông Trần Quý - Chủ nhiệm UB Kiểm tra huyện ủy Can Lộc xác nhận đơn vị vừa thi hành kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Đặng Quang Trung, nguyên Bí thư chi bộ, Chủ nhiệm Hậu cần - Kỹ thuật, Ban chỉ huy quân sự huyện. 

Khai trừ Đảng trung tá quân đội lừa đảo 8,2 tỷ đồng 1

Ban chỉ huy quân sự huyện Can Lộc nơi ông Trung công tác. Ảnh: Vnexpress

Theo đó, trong quá trình công tác tại Ban chỉ huy quân sụ huyện Can Lộc, Đặng Quang Trung đã lợi dụng sự tín nhiệm của người dân, hứa xin việc và chạy dự án cho 24 người ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và đã nhận 8,2 tỷ đồng. 

Nhiều người đã gửi đơn phản ánh lên đơn vị nơi ông Trung làm việc. Đơn vị đã nhiều lần nhắc nhở nhưng ông Trung khai báo thiếu trung thực.

Việc làm của ông Đặng Quang Trung là cố ý và mang tính hệ thống, vi phạm nghiêm trọng kỷ luật Đảng, kỷ luật quân đội, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

"Trước đó, ông Trung đã bị kỷ luật cách chức chi ủy viên, rồi hạ cấp bậc từ trung tá xuống thiếu tá. Sau khi nhận được hồ sơ của Bộ chỉ huy Biên phòng Hà Tĩnh, Huyện ủy Can Lộc đã họp và quyết định kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng với Trung" -ông Quý cho biết.

Hiện ông Trung vẫn đang công tác tại Ban chỉ huy quân sự huyện Can Lộc.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục