Khám nghiệm tử thi vụ bé gái 2 tuổi bị chó cắn xé đến chết

(Tinmoi.vn) Cô bé bị con chó tấn công tơi tả đến chết vào cuối tuần vừa rồi. Cảnh sát quyết định khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân thực sự.

(Tinmoi.vn) Cô bé bị con chó tấn công tơi tả đến chết vào cuối tuần vừa rồi. Cảnh sát quyết định khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân thực sự.

Khám nghiệm tử thi vụ bé gái 2 tuổi bị chó cắn xé đến chết 4

Nạn nhân xấu số đã bị con chó cắn xé đến chết

Nạn nhân được xác nhận là bé Jah’niyah White, 2 tuổi, hiện đang sống cùng ông nội tại lô 3.300, đường East 91, South Side, Mỹ. Chiều thứ bảy vừa rồi, cô bé ở nhà một mình. Một con chó đã tấn công và cắn bé tơi tả cho đến chết.

Jah’niyah White được đưa đến bệnh viện Jackson Park và tử vong do chấn thương sọ não. Việc khám nghiệm tử thi được tiến hành vào ngày chủ nhật cho thấy nguyên nhân cái chết là do những vết thương do chó tấn công. Văn phòng thẩm định y tế đã loại trừ nguyên nhân giết người.

Các quan chức thuộc cơ quan phúc lợi trẻ em đang tiến hành điều tra xem có dấu hiệu lạm dụng trẻ em ở đây hay không. Một phát ngôn viên cơ quan này cho biết họ đã không liên lạc trước với gia đình. Người ông không bị buộc bất cứ tội danh nào.

Cha của Jah’niyah White, 21 tuổi cho biết Jah’niyah không sống thường xuyên ở địa chỉ đường số 91 nhưng có ở đây những lúc mẹ bận làm việc.

Những người bạn tụ tập bên ngoài bệnh viện cho biết White là một cô bé thông minh: “Con bé nói rất nhiều, ham chơi và biết nhiều điều”, ông nội nói.

Erin Lewis, bạn thân của bà nội cô bé gia đình đã bắt đầu mua sắm đồ giáng sinh cho cô bé và các anh chị em. “Nhưng có thể họ sẽ hủy Giáng sinh này”.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết, họ không loại trừ khả năng đây là một vụ giết người.

Bảo Linh (Theo suntimes)

Tinmoi/Seatimes

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục