Khám nghiệm vụ cháy chung cư I-Home ở Sài Gòn: Phát hiện đèn cầy và gói bột nghi là ma túy

Qua việc khám nghiệm hiện trường, cảnh sát phát hiện căn hộ nơi xảy ra vụ cháy có gói bột trắng nghi là ma túy, đồng thời có 1 nhóm người tụ tập tại đây.

Qua việc khám nghiệm hiện trường, cảnh sát phát hiện căn hộ nơi xảy ra vụ cháy có gói bột trắng nghi là ma túy, đồng thời có 1 nhóm người tụ tập tại đây.

Ngày 25/6, Công an quận Gò Vấp cho biết đang điều tra làm rõ vụ cháy xảy ra tại chung cư I-Home trên đường Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp, TP.HCM) vào chiều 24/6.

Theo cảnh sát, qua khám nghiệm hiện trường, cảnh sát phát hiện có 5 hộp quẹt ga, đèn cầy và 1 bịch nilon chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy có khối lượng tương đương một gói thuốc lá.

Ngoài ra, qua camera an ninh của chung cư cho thấy, nơi xảy ra vụ cháy là căn hộ ở tầng 6. Thời điểm xảy ra vụ cháy có nhóm 7 thanh niên và 2 người nữ tụ tập trong căn hộ này.

Khám nghiệm vụ cháy chung cư I-Home ở Sài Gòn: Phát hiện đèn cầy và gói bột nghi là ma túy 1

Căn hộ ở tầng 6, nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: Kim Lượng.

Khi phát hiện khói, lửa bùng phát dữ dội, những người này đã tháo chạy và bồng thêm một đứa bé gần 1 tuổi rời đi.

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện một số đèn cầy và dấu vết nghi rằng đèn cầy đã bắt cháy lên tấm mút cách âm, cách nhiệt sau đó phát hỏa ra diện rộng.

Hiện cảnh sát đã mời những người có liên quan về làm việc, trong số này có cả 9 nam nữ thanh niên có mặt tại căn phòng để làm rõ.

Việc giám định gói chất bột màu trắng cũng được các đơn vị nghiệp vụ triển khai.

Kim Lượng

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục