Khám phá cầu kính tình yêu 5D tại Mộc Châu chuẩn bị đón khách dịp 30/4

Cầu kính tình yêu 5D, cùng công nghệ hiện đại nhất với hơn 30 hiệu ứng, kết từ 10 cụm trái tim sẽ chính thức phục vụ du khách vào dịp lễ 30/4 năm nay.

 

 

Tọa lạc tại thác Dải Yếm, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, cây cầu kính 5D đầu tiên của Việt Nam trên thác Dải Yếm Mộc Châu có chiều dài 80 mét, rộng 2 mét. Vật liệu chính là sắt thép và kính chống đạn hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn của du khách vào dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 tới đây.

Khám phá cầu kính tình yêu 5D tại Mộc Châu chuẩn bị đón khách dịp 30/4 1

Cây cầu là biểu tượng gắn kết tình yêu nam nữ, được hình thành bằng 10 cụm trái tim trên đỉnh kết lại với nhau, dưới 10 trái tim có 10 cánh sen tạo nên hình bông sen.

Cây cầu kính 5D có chiều dài 80 mét, rộng 2 mét. Được làm từ vật liệu chính là sắt thép và kính chống đạn, cây cầu bảo đảm độ bền và an toàn cho du khách tham quan. Từ trên cầu, du khách có thể nhìn thấy thác nước bên dưới, cũng như những cảnh đẹp thiên nhiên cao nguyên.

Khám phá cầu kính tình yêu 5D tại Mộc Châu chuẩn bị đón khách dịp 30/4 2

Dự kiến cây cầu sẽ được khánh thành vào ngày 25/4, ngay trước dịp nghỉ lễ 30/4 tới đây. Trước khi đưa vào khánh thành, họ sẽ kiểm duyệt độ an toàn của cây cầu kính một lần nữa bằng cách dùng búa tạ đập để thử khả năng chịu lực.

Được biết, cầu kính 5D có thể đón 50 đến 70 người đi một lượt. Bên cạnh đó, cây cầu còn có hệ thống mắt cảm ứng tạo nên hơn 30 hiệu ứng thay đổi liên tục, du khách đi trên cầu sẽ có hiệu ứng "đổ vỡ" tạo cảm giác mạnh, hiệu ứng hình trái tim, hiệu ứng nở hoa, cá bơi dưới chân…

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục