Khỏa thân chơi với triệu phú, mẫu nữ bị ném gãy chân

(Tinmoi.vn) Hôm thứ 4 vừa qua, một triệu phú sòng bạc có tiếng ở Hollywood vừa đăng tải một video ngắn trên trang Instagram cá nhân thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

 

 

(Tinmoi.vn) Hôm thứ 4 vừa qua, một triệu phú sòng bạc có tiếng ở Hollywood vừa đăng tải một video ngắn trên trang Instagram cá nhân thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Đoạn clip ghi lại cảnh ở khu biệt thự của Dan cùng với người mẫu Janice Griffith, 19 tuổi, anh ta nhấc bổng người tình trẻ đang khỏa thân lên không trung, thế rồi ngay giữa những cảnh tình tứ thân mật, cô gái bất ngờ bị ném xuống hồ bơi phía dưới.

Khỏa thân chơi với triệu phú, mẫu nữ bị ném gãy chân 4

Khỏa thân chơi với triệu phú, mẫu nữ bị ném gãy chân 5

Trước khi sự cố xảy ra, giữa 2 người còn khá thân mật

Khỏa thân chơi với triệu phú, mẫu nữ bị ném gãy chân 6

Cô gái bất ngờ bị ném thẳng xuống dưới

Khỏa thân chơi với triệu phú, mẫu nữ bị ném gãy chân 7


Hạ cánh với một chân bị gãy

Có lẽ ý định của tay chơi chỉ đơn giản là liệng người yêu xuống một cú an toàn nhưng sự tính toán bị trật đôi chút, cô gái “hạ cánh” với một chân bị gãy.

Sau sự việc này, Janica đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình:“ Hôm nay chân tôi bị gãy. Tôi dự định chụp hình cho “Sex and Sub” nhưng làm sao mà đi đươc với cái chân tồi tệ này”. Người mẫu đang tính chuyện kiện tụng anh bạn trai lập dị.

Trong khi đó, Bilzerian chối bỏ trách nhiệm và ngụy biện nó chỉ như một trò đùa.

Dan Bilzerian là một tay ăn chơi kiêm diễn viên có tiếng vì lối sống kỳ quặc, sở hữu tài sản kếch xù 100 triệu USD với máy bay tư nhân, du thuyền sang trọng, các loại vũ khí và những buổi tiệc tùng với người đẹp khỏa thân.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục