Tin mới

Khoảnh khắc các bô lão quây quần bàn luận sôi nổi để đặt tên cho cháu gái và sự thật phía sau khiến nhiều người bật cười

Thứ tư, 10/10/2018 14:08

Hình ảnh 4 cụ bà tóc bạc đang quây quần bên đứa cháu nhỏ sôi nổi trò chuyện mặc cho bé ngơ ngác nhìn xung quanh được chia sẻ đã nhanh chóng đốn tim cư dân mạng.

Hình ảnh 4 cụ bà tóc bạc đang quây quần bên đứa cháu nhỏ sôi nổi trò chuyện mặc cho bé ngơ ngác nhìn xung quanh được chia sẻ đã nhanh chóng đốn tim cư dân mạng.

Sau khi đón các thiên thần chào đời, việc đặt tên cho bé luôn được các ông bố, bà mẹ đặc biệt lưu tâm. Để chọn cho con những cái tên hay và không trùng, các bậc cha mẹ không chỉ đọc sách, lên internet tìm hiểu mà không ít người còn cầu cứu sự trợ giúp từ cư dân mạng. Tuy nhiên, dù có thế nào đi chăng nữa thì việc đặt tên con cũng vẫn nên được sự góp ý, thảo luận từ các bậc bô lão trong gia đình.

Mới đây nhất, hình ảnh các bô lão đang quây quần quanh cô công chúa nhỏ bàn luận sôi nổi được cho là để chọn tên hay cho cháu được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. 

Theo đó, hình ảnh 4 cụ bà tóc bạc phơ đang ngồi vây xung quanh một em bé sơ sinh. Không hiểu các cụ đang nói chuyện gì, em bé bụ bẫm, đáng yêu nằm giữa chỉ biết ngơ ngác, theo dõi tiếng trò chuyện của các bô lão trong nhà. 

Khoảnh khắc các bô lão quây quần bàn luận sôi nổi để đặt tên cho cháu gái và sự thật phía sau khiến nhiều người bật cười 1

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú

Ngay sau khi tấm hình trên được đăng tải và chia sẻ trong group Không Sợ Chó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và bình luận sôi nổi của cư dân mạng. Chỉ sau hơn nửa ngày đăng tải, bức hình đã nhận được 32.000 lượt thích và bình luận. 

Khoảnh khắc các bô lão quây quần bàn luận sôi nổi để đặt tên cho cháu gái và sự thật phía sau khiến nhiều người bật cười 2

Các bà quây quần nói chuyện sôi nổi trong khi cô cháu gái nhỏ vẫn đang ngơ ngác quan sát xung quanh.

"Trộm vía nhìn em bé cưng quá, trông em đang ngơ ngác nhìn các bà bàn tên cho em kìa, ghét ghê! Chắc mỗi bà chọn một tên khác nhau nên mới tranh luận sôi nổi như vậy", tài khoản S.H. bình luận. 

"Các bà già rồi chỉ mong có đứa cháu về chơi cho vui cửa vui nhà. Chẳng cần chuyện đặt tên đâu, mà cứ vấn đề gì liên quan đến cháu gái cưng thôi là cũng khiến các ông, các bà bàn cả ngày rồi", một bạn khác chia sẻ. 

Khoảnh khắc các bô lão quây quần bàn luận sôi nổi để đặt tên cho cháu gái và sự thật phía sau khiến nhiều người bật cười 3

Hai "bô lão" trong nhà tranh thủ sang thăm cháu

Chia sẻ thêm với chúng tôi, chị Phan Trang - chủ nhân bức ảnh cũng chính là mẹ đẻ của cô công chúa bé nhỏ trên cho biết, tấm hình này được chị chụp vào ngày 9/10 sau khi cho em bé trở về quê nội Vĩnh Phúc chơi. 

Khoảnh khắc các bô lão quây quần bàn luận sôi nổi để đặt tên cho cháu gái và sự thật phía sau khiến nhiều người bật cười 4

Sáng sớm nay, một "bô lão" khác cũng đến chơi với cô cháu gái nhỏ

Chị Trang cũng cho biết thêm, "Bé nhà mình đã được 3 tháng tuổi. Sau khi sinh hai vợ chồng mình cũng đã thống nhất đặt tên cho con từ trước đó rồi. Em bé được đặt tên là Mai Anh, còn tên gọi ở nhà là Bông. Tối qua, các "bô lão" bên nhà nội thấy cháu về chơi nên cùng nhau sang thăm, ban lộc cho cháu chứ không phải đang hội ý chọn tên gì cả". 

Khoảnh khắc các bô lão quây quần bàn luận sôi nổi để đặt tên cho cháu gái và sự thật phía sau khiến nhiều người bật cười 5

Bé Mai Anh khá ngoan, các bà ai bế cũng đều theo mà không hề quấy khóc

Bên cạnh đó chị Trang cũng vui vẻ cho biết, "Bên nội nhà mình có 6 -7 bô lão như này liền, từ hôm cháu về các bà ngày nào cũng sang chơi. Em bé nhà mình trộm vía cũng ngoan ai bế cũng được, nên toàn các bà trông. Hầu như mình không phải trông bé chút nào cả. Thấy các bà quấn cháu nên chắc mình sẽ ở nhà chơi 2 -3 tháng đến khi nào chuẩn bị đi làm lại luôn". 

KA

Theo Helino/Trí thức trẻ