Khoe gọi điện nói chuyện với bố người yêu cũ cả tiếng đồng hồ lúc 10h đêm, cô gái bị chỉ trích "tính làm mẹ kế người ta"

2 người, một người là người yêu cũ của con trai, người kia là bố của bạn trai cũ, nói chuyện điện thoại với nhau hơn tiếng đồng hồ lúc 9h tối. Có gì đó sai sai ở đây rồi thì phải?

2 người, một người là người yêu cũ của con trai, người kia là bố của bạn trai cũ, nói chuyện điện thoại với nhau hơn tiếng đồng hồ lúc 9h tối. Có gì đó sai sai ở đây rồi thì phải?

Yêu và hết yêu là chuyện của riêng hai người. Thế nhưng một khi đã về ra mắt bố mẹ hai bên thì mọi sự đã chẳng còn đơn giản nữa. 

Vậy nên mới có chuyện Hữu Công quý mến rồi mời mẹ Linh Miu đi đám cưới mình lại kéo theo một loạt lùm xùm "bóc phốt" nhau của một cặp đôi đã – từng – đẹp.

Nhiều khi, chuyện 2 người kết thúc không kết thúc tất cả, kể cả tình cảm quý mến giữa người lớn đối với người yêu cũ của con mình. 

Thế nhưng mọi thứ có lẽ cũng chỉ nên dừng lại ở một mức độ nhất định nếu không sự khó xử sẽ đến với không chỉ đôi bên. Có chuyện nhiều nó "cứ sai sai thế nào ấy" như câu chuyện của cô gái này đây;

"Có đứa nào như tao không?

2 đứa chia tay rồi nhưng thi thoảng bố người yêu cũ vẫn gọi cho tao và tao vẫn gọi để hỏi thăm và trò chuyện."

Khoe gọi điện nói chuyện với bố người yêu cũ cả tiếng đồng hồ lúc 10h đêm, cô gái bị chỉ trích 'tính làm mẹ kế người ta' 1

Ok, đã chia tay nhưng vẫn còn giữ liên lạc với gia đình người yêu cũ thì cũng tốt thôi, thế cũng gọi là biết trước biết sau chứ không còn như giống như trẻ con chia tay xong là lờ lớ lơ người lớn đi ngay. 

Thỉnh thoảng hỏi thăm họ như người lớn trong nhà chắc hẳn sẽ không bị cho là dây dưa không dứt với người cũ đâu nhỉ?

Tưởng câu chuyện bi kịch này kết thúc có hậu ở đó? Không! Mọi sự sẽ chẳng có gì nếu như người ta không nhìn thấy "bằng chứng" mà cô gái khoe rằng còn rất thân thiết với bố của người yêu cũ. 

Hai người đâu chỉ dừng lại ở mức độ "hỏi thăm và trò chuyện". Hỏi gì chuyện gì mà gọi nhau vào một thời điểm có hơi "nhạy cảm" là lúc 9-10h đêm. Mà thế đã là gì, lần thì gần 1 tiếng, lần thì 1 tiếng rưỡi, nói những chuyện gì hỏi những chuyện gì mà cần đến từng ấy thời gian?

Khoe gọi điện nói chuyện với bố người yêu cũ cả tiếng đồng hồ lúc 10h đêm, cô gái bị chỉ trích 'tính làm mẹ kế người ta' 2

Màn hình chụp lại lịch sử cuộc trò chuyện của cô gái và bố người yêu cũ.

Bên dưới, cư dân mạng đồng loạt thấy khó hiểu với chuyện này. Trong khi đó, vụ bố chồng và nàng dâu bị bắt gặp cùng vào nhà nghỉ mới nóng còn chưa kịp hạ nhiệt mấy ngày nay, nó rõ ràng khiến người ta muốn nghĩ trong sáng mà chẳng được. 

Có người hài hước hỏi: "Có phải chia tay nó bạn cay quá nên muốn làm mẹ nó luôn không?" Nhiều người còn phải thốt lên: "Nói chuyện kiểu gì mà nói lắm vậy, mình nói chuyện với bố mình còn chẳng đến thế. Ôi bạn ơi thế không được đâu!"

Thiết nghĩ, chia tay rồi thì đừng nên giữ mối quan hệ thân thiết với người ta như vậy. Thử đặt vào tình cảnh bố người yêu hiện tại của mình gọi điện hỏi thăm người yêu cũ trong khi mình vẫn sờ sờ ra đấy, thì ai mà không điên cho được đúng không?

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục