Khối tài sản khủng của mẹ chồng đại gia gây sóng gió cho Quỳnh Chi

Nhà chồng nữ MC Quỳnh Chi là đại gia lớn giàu có bậc nhất Cần Thơ. Hiện vợ chồng nữ đại gia Diệu Hiền sau biến cố vẫn giữ lại được những tài sản khủng như công ty nghìn tỷ, biệt thự lớn nhất Cần Thơ, siêu xe hàng chục tỉ và thêm một khu du lịch rộng 10ha ở Sóc Trăng.

Nhà chồng nữ MC Quỳnh Chi là đại gia lớn giàu có bậc nhất Cần Thơ. Hiện vợ chồng nữ đại gia Diệu Hiền sau biến cố vẫn giữ lại được những tài sản khủng như công ty nghìn tỷ, biệt thự lớn nhất Cần Thơ, siêu xe hàng chục tỉ và thêm một khu du lịch rộng 10ha ở Sóc Trăng.

Trong câu chuyện về mẫu thuẫn với gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng, MC Quỳnh Chi chia sẻ: “Tôi được sống trong một căn nhà lớn, mọi việc đều có người giúp việc. Ngay cả chăm con, tôi cũng có người phụ”.

Căn nhà lớn là MC Quỳnh Chi nói ở đây chính là căn biệt thự lớn bậc nhất Cần Thơ với nhiều đồ nội thất bằng gỗ trị giá hàng tỉ đồng.

Khối tài sản khủng của mẹ chồng đại gia gây sóng gió cho Quỳnh Chi 1
 
Khối tài sản khủng của mẹ chồng đại gia gây sóng gió cho Quỳnh Chi 2
 
Khối tài sản khủng của mẹ chồng đại gia gây sóng gió cho Quỳnh Chi 3
 
Khối tài sản khủng của mẹ chồng đại gia gây sóng gió cho Quỳnh Chi 4

Một số hình ảnh trong và ngoài căn biệt thự ở Cần Thơ của bà Diệu Hiền

Ngày cưới con trai Trần Văn Chương, nữ đại gia Diệu Hiền đã điều cả một dàn siêu xe đi rước dâu.

Khối tài sản khủng của mẹ chồng đại gia gây sóng gió cho Quỳnh Chi 5
 
Khối tài sản khủng của mẹ chồng đại gia gây sóng gió cho Quỳnh Chi 6
 

Bà cũng đã và đang sở hữ  chiếc Rolls Royce Phantom biển tứ quý 3, có giá tương đương 1,3 triệu USD. Trong sóng gió nợ nần, có tin đồn chiếc xe này đã bị gán nợ. Tuy nhiên bà Diệu Hiền vẫn giữ và để đi lại tại Sóc Trăng

Khối tài sản khủng của mẹ chồng đại gia gây sóng gió cho Quỳnh Chi 7
 
Khối tài sản khủng của mẹ chồng đại gia gây sóng gió cho Quỳnh Chi 8

Chiếc xe sang tại khu du lịch Bình An

Sau khi từ Mỹ trở về, nữ đại gia Diệu Hiền cùng chồng mua lại mảnh đất mặt tiền cạnh quốc lộ 1A của một hộ dân để mở rộng thêm khu du lịch hơn 10 ha nằm trên địa bàn phường 2, TP Sóc Trăng. 

Tại đây, bà Hiền cho trồng cây xanh, đặt tượng thú rừng và xây lại cổng chính, tháo biển quảng cáo, phá bỏ cửa hàng giới thiệu nước uống collagen - sản phẩm kinh doanh mang lại nhiều tiếng tăm cho bà trước đây. Tượng Hai Bà Trưng cưỡi voi trước khu du lịch được giữ lại, bên trong là vườn cây ăn trái, đối diện khu vực đặt tượng Phật ngồi trên tòa sen nhìn ra lối vào căn biệt thự cạnh núi Quan Âm.

Khối tài sản khủng của mẹ chồng đại gia gây sóng gió cho Quỳnh Chi 10

Khu du lịch Bình An rộng 10ha

Khối tài sản khủng của mẹ chồng đại gia gây sóng gió cho Quỳnh Chi 11

Ngôi nhà lớn tên Bình An bên trong khu du lịch là nơi nữ đại gia Diệu Hiền đang sống

Tại khu du lịch, bà Hiền cho trồng cây xanh, đặt tượng thú rừng và xây lại cổng chính. Tượng Hai Bà Trưng cưỡi voi trước khu du lịch được giữ lại, bên trong là vườn cây ăn trái, đối diện khu vực đặt tượng Phật ngồi trên tòa sen nhìn ra lối vào căn biệt thự cạnh núi Quan Âm.

Nam Nam

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục