Không nhận 200, tài xế nhất quyết chỉ lấy 100 đồng tiền thừa tại BOT Cai Lậy

Trong ngay đầu thu phí trở lại dù đã chuẩn bị với nhiều phương án đối phó nhưng các nhân viên tại trạm thu phí BOT Cai Lậy tiếp tục được phen ấm ức khi gặp các tài xế "siêu lầy".

Trong ngay đầu thu phí trở lại dù đã chuẩn bị với nhiều phương án đối phó nhưng các nhân viên tại trạm thu phí BOT Cai Lậy tiếp tục được phen ấm ức khi gặp các tài xế "siêu lầy".

Lần này ngoài chiêu dùng tiền lẻ, các tài xế chuyển sang cách làm mới khi trả tiền mệnh giá cao 500.000 đồng. Khi tài xế trả tiền vé thừa 100 đồng nhân viên BOT không có tờ 100 nên đưa trả 200 đồng, một số bác tài nhất quyết không lấy, vì lấy sợ mang tiếng ăn chặn tiền.

Thời điểm sáng nay, ngoài các tài xế sử dụng tiền lẻ có mệnh giá thấp như 200, 500 đồng mua vé còn có một số tài xế dùng tiền mệnh giá lớn 500.000 đồng trả phí, tiếp tục "chiêu" gây khó khăn cho các nhân viên bán vé.

Khi các nhân viên trạm thu phí mời các tài xế cùng phương tiện di chuyển ra làn chờ thì tài xế không đồng ý. Nhân viên không đủ tiền lẻ trả lại cho các tài xế, sau thời gian đôi co vì không có tiền trả lại, nhân viên trạm buộc phải cho tài xế rời trạm.

Trong mấy tiếng đồng hồ thu phí, giao thông tại khu vực này bị ùn tắc nghiêm trọng. Lực lượng CSGT tổ chức phân luồng khẩn cấp.

Đến 12h trưa nay tiếp tục có rất nhiều tài xế dùng tiền lẻ để phản đối. Do tình hình kẹt xe kéo dài hơn 2km hướng Vĩnh Long đi về Tiền Giang, xe cộ di chuyển hết sức khó khăn nên đến 12h30, trạm thu phí Cai Lậy lại buộc phải xả trạm, không thu phí ở cả 2 chiều.

Đến 13h cùng ngày, sau hơn 10 phút “xả” trạm, giao thông tại khu vực đã dần ổn định trở lại.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục