Kinh hãi phát hiện nam thanh niên chết bí ẩn dưới đầm nước

Gia đình có nhiều nghi vấn về cái chết của anh V., cho rằng có thể anh V. đã bị giết trước đó vì trên người có dấu hiệu của việc bị đánh.

Gia đình có nhiều nghi vấn về cái chết của anh V., cho rằng có thể anh V. đã bị giết trước đó vì trên người có dấu hiệu của việc bị đánh.

Thông tin trên Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh, chiều ngày 1-5, người dân ở khu đầm thuộc xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng phát hiện xác một thanh niên chết dưới đầm. Ngay sau khi phát hiện ra xác chết, người dân đã báo Công an và chính quyền địa phương. Danh tính là anh Lê Văn V. (SN 1983, trú tại xóm 7, xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng). Cơ quan pháp y đã đến khám nghiệm tử thi, sau đó gia đình đưa xác nạn nhân về làm thủ tục mai táng.

 Kinh hãi phát hiện nam thanh niên chết bí ẩn dưới đầm nước 1

Khu vực nơi phát hiện thi thể của anh V.

Cơ quan pháp y xác định người thanh niên chết do sốc ma túy và bị ngã xuống đầm. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng thanh niên này bị đánh trước khi chết.

Thông tin về vụ việc, một cán bộ công an xã Thủy Triều cho biết, trái ngược với nhận định của cơ quan chức năng, phía gia đình lại có nhiều nghi vấn về cái chết của anh V. Gia đình cho rằng có thể anh V. đã bị giết trước đó vì trên người có dấu hiệu của việc bị đánh.

Vũ Đậu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục