Kinh hãi trứng vịt có màu hồng giống phẩm màu

Khi đập trứng ra để sử dụng anh Nam mới kinh hoàng phát hiện bên trong quả trứng vịt có nhiều nước và có màu hồng phấn giống phẩm màu.

Khi đập trứng ra để sử dụng anh Nam mới kinh hoàng phát hiện bên trong quả trứng vịt có nhiều nước và có màu hồng phấn giống phẩm màu.

Anh Hải Nam (sinh viên Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Thái Nguyên) cho biết vào chiều ngày 10/4 vừa qua, anh có đi chợ sinh viên sư phạm Thái Nguyên để mua thức ăn. Trong số đó, anh Nam có mua 3 quả trứng vịt với giá 10.000VND.

Khi đem trứng về đến nhà để chuẩn bị chế biến, anh bất ngờ phát hiện 2 trong 3 quả trứng có hiện tượng lạ. Cụ thể là khi đập trứng ra anh thấy bên trong quả trứng có nhiều nước và có màu hồng giống phẩm màu.

Kinh hãi trứng vịt có màu hồng giống phẩm màu 6

Bên trong quả trứng có nhiều nước và có màu hồng giống phẩm màu.

Ngay khi thấy chất lạ trong quả trứng vịt, anh đã lập tức chụp ảnh và gọi bạn bè tới quan sát. Do quá sợ hãi nên anh Hải đã gom 2 quả trứng này lại và đem vứt đi.

Trứng là loại thực phẩm phổ biến rất được ưa dùng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, hàng loạt các vụ việc liên quan đến nạn trứng bẩn vẫn diễn ra triền miên. Hàng loạt trứng giả, trứng ngâm hóa chất, trứng không được kiểm dịch….vẫn được bày bán tràn lan, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Theo Tri thức trẻ

Xem thêm Clip học sinh thác loạn quẩy tưng bừng trong lớp học

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục