Kinh hoàng: Cá sấu cắn người trên máy bay, 19 người thiệt mạng

(Tinmoi.vn) Vụ tấn công kinh hoàng trên máy bay của con cá sấu chui ra từ cabin đã khiến 19 người thiệt mạng,  bao gồm 1 phi công và 18 hành khách.

(Tinmoi.vn) Vụ tấn công kinh hoàng trên máy bay của con cá sấu chui ra từ cabin đã khiến 19 người thiệt mạng,  bao gồm 1 phi công và 18 hành khách.

Sự việc khủng khiếp trên diễn ra tịa Congo. Hiện cảnh sát nước này đang điều tra tại sao con cá sấu có thể lên máy bay.

Theo cảnh sát Congo, con cá sấu được cho là đã chui ra khỏi cabin. Người đầu tiên nhìn thấy nó là một tiếp viên hàng không đã vô cùng hoảng sợ.

Kinh hoàng: Cá sấu cắn người trên máy bay, 19 người thiệt mạng 1

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng

Nghe thấy tiếng hét kinh hoàng của người tiếp viên, hành khách trên chuyến bay cũng bắt đầu bấn loạn và chạy về phía buồng lái.

Đại diện của cơ quan điều tra cho biết: " Các hành khách đã hoảng loạn chạy về phía buồng lái. Sự thay đổi trọng lượng đã khiến máy bay mất cân bằng. Con cá sấu có thể dài tới hai đến ba mét”.

Hiện số người thiệt mạng trên chuyến bay tử thần là 19 người.  Phi công Danny Philemotte và cơ phó Chris Wilson được cho là hai trong số những nạn nhân xấu số.

Hành khách duy nhất sống sót trên chuyến bay cho hay, con cá sấu thoát ra khỏi túi thể thao của một hành khách và nó là nguyên nhân chính gây ra tấm thảm kịch trên.

Lam Lam (Theo The Mirror)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục