Kinh hoàng côn đồ chém người tại hồ Chùa Láng

"Anh ta chém liên tục 3,4 phát vào người anh Long, trong đó 1 phát vào bả vai, 1 cái xượt đầu xuống cổ tay là sâu nhất", một nhân chứng cho biết...

"Anh ta chém liên tục 3,4 phát vào người anh Long, trong đó 1 phát vào bả vai, 1 cái xượt đầu xuống cổ tay là sâu nhất", một nhân chứng cho biết...

Chiều 18/6, tại khu vực Hồ Chùa Láng đã xảy ra một vụ đâm chém giết người nghiêm trọng. 

Nạn nhân bị thương nặng là anh Nguyễn Đắc Long (SN 1976, lái xe taxi hãng ABC).

Theo tin tức xác minh ban đầu, hung thủ gây án là một người đàn ông tên Thảo (trú tại ngách 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội). 

Trao đổi với PV, anh Cao Xuân Kiên, một đồng nghiệp cùng làm lái xe taxi với anh Long, nhân chứng vụ việc vẫn còn chưa hết run kể lại: “Lúc hung thủ chém người tôi đang trong nhà vệ sinh một cửa hàng gần đó. Nghe thấy tiếng hét của anh Long, tôi vội vàng chạy ra thì thấy anh Long máu me chảy khắp người. 

Trước khi vụ chém xảy ra, hung thủ cũng đã có xô xát với một đồng nghiệp khác của tôi tên Bình. Trong lần xô xát ban đầu, lúc tôi chạy lại đến nơi thì anh Bình đã ngã lăn ra đường rồi. Sau đó, anh Long là bạn và cũng là đồng nghiệp của anh Bình thấy sự việc bất bình nên có chạy ra can ngăn và bảo vệ đồng nghiệp". 

Kinh hoàng côn đồ chém người tại hồ Chùa Láng 1

Anh Nguyễn Đắc Long(1976), lái xe tacxi hãng ABC đang được cấp cứu tại Bệnh viện. 

Thấy sự việc căng thẳng, anh Kiên đã lao vào ôm đối tượng và mọi người cũng chạy lại kéo anh Long ra khỏi khu vực đó. Thấy người đàn ông kia bỏ về nhà nên mọi người chứng kiến vụ việc nghĩ sự việc đã kết thúc. Nhưng không ngờ Thảo lại về nhà và lấy ra một con dao chặt xương rồi lao vào chém anh Long. 

"Lúc đối tượng chém người vẫn liên mồm hô lớn “cướp, cướp”. Có rất nhiều người chứng kiến sự việc này nhưng vì đối tượng có vũ khí nên hầu hết chỉ có anh em đồng nghiệp chúng tôi mới dám lao vào căn ngăn. Anh Long bị thương rất nặng nên chúng tôi đã nhanh chóng đưa anh vào bệnh viện để cấp cứu”, anh Kiên cho biết thêm.

Kinh hoàng côn đồ chém người tại hồ Chùa Láng 2

Anh Cao Xuân Kiên, người chứng kiến vụ việc đang chia sẻ với PV. 

 Đến hiện trường vụ án chúng tôi gặp ông Tạ Văn Hùng, một người hàng xóm đối diện với nhà hung thủ. Ông Hùng cho biết: “Tôi ở đây nên biết rõ tính tình hung thủ như thế nào. Thảo là một người có tính côn đồ, thường xuyên cà khịa gây sự với hàng xóm xung quanh. Tên này cũng từng có tiền án tiền sự rồi. Tôi già thế này rồi mà cũng đã bị hắn đánh 2 lần. Hắn không có công ăn việc làm nên ngày ngày chỉ quanh quẩn ở nhà và gây sự với những người xung quanh. Dân ở đây chúng tôi ghét tên Thảo này lắm!”. 

Sau khi vào bệnh viện để gặp nạn nhân, phóng viên đã gặp được Anh Phạm Hồng Chiến, một người chứng kiến vụ việc cho biết thêm: “Tên thảo này rất côn đồ, rất nhiều anh em lái xe taxi của hãng ABC chúng tôi đã bị hắn đánh. Gặp bất kì ai hắn cũng cà khịa, gây sự đánh nhau. Có lần đồng nghiệp của tôi đang ngồi trong xe thì hắn ở đâu chạy lại, chui vào xe rồi cầm dao dí vào cổ lái xe. Chúng tôi bất bình với hắn rất nhiều lần rồi nhưng không ngờ lần này hắn lại ra tay độc ác như thế với anh Long. Lần này, luật pháp phải nghiêm trị hắn mới được, không thể để một tên côn đồ như thế nhởn nhơ ngoài đường”, anh Chiến tỏ ra rất bức xúc nói. 

Hiện tại, anh Long được đồng nghiệp đưa vào phòng đại phẫu của bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương để cấp cứu. Theo bác sĩ chẩn đoán nạn nhân phải mổ vì vết thương hở rất lớn và nguy hiểm đến tính mạng. 

Sau khi vụ việc xảy ra, hung thủ đã bị lực lượng công an Phường Láng Thượng bắt giữ để lấy lời khai.

Phóng viên báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này... 

Hoàng Kim Thược

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục