Cụ bà 80 tuổi chết vì đau tim sống lại trong nhà xác

(Tinmoi.vn) Một cụ bà người Mỹ 80 tuổi đã được chuyển đến nhà xác bệnh viện khi các bác sĩ tuyên bố cụ bà tử vong do bị đau tim. Tuy nhiên cụ bà đã tỉnh dậy, tìm mọi cách để thoát ra khỏi đây nhưng không thành. Cụ bà đã bị đóng băng tới chết...

(Tinmoi.vn) Một cụ bà người Mỹ 80 tuổi đã được chuyển đến nhà xác bệnh viện khi các bác sĩ tuyên bố cụ bà tử vong do bị đau tim. Tuy nhiên cụ bà đã tỉnh dậy, tìm mọi cách để thoát ra khỏi đây nhưng không thành. Cụ bà đã bị đóng băng tới chết...

Theo tin tức dailmail ngày 4/4, cụ bà Arroyo tìm mọi cách phá bỏ lớp băng đang đóng kín trên khuôn mặt. Sau một hồi nỗ lực không thành công, bà Arroyo bị đóng băng tới chết. Sự việc xảy ra vào tháng 7/2010, khi các bác sĩ tại bệnh viện nơi bà Arroyo điều trị tuyên bố bệnh nhân đã qua đời vì chứng đau tim.

Cụ bà 80 tuổi chết vì đau tim sống lại trong nhà xác 4

Cụ bà 80 tuổi chết vì đau tim đã tỉnh lại trong nhà xác

Mãi cho đến ngày 2-4 vừa qua, tòa án phúc thẩm tại bang California mới lật ngược lại phán quyết của tòa án cấp dưới cho rằng người nhà bệnh nhân đã nộp đơn kiện bệnh viện White Memorial ở thành phố Los Angeles quá muộn.

Tòa phúc phẩm tuyên bố gia đình bà Arroyo có quyền nộp đơn kiện vì họ không hề biết cụ bà tỉnh dậy trong nhà đông lạnh của bệnh viện trước khi kết quả khám nghiệm tử thi được công bố vào năm 2011.

Theo cáo trạng tại tòa án, cụ bà Arroyo gặp phải chứng đau tim ngày 26-7-2010. Các bác sĩ tại bệnh viện tuyên bố bà Arroyo đã qua đời rồi chuyển xác bệnh nhân tới phòng đông lạnh.

Sau đó vài ngày, nhân viên dịch vụ tang lễ phát hiện xác bà Arroyo bị lật úp mặt xuống với cái mũi bị vỡ cùng những vết cắt trên khuôn mặt.

Cụ bà 80 tuổi chết vì đau tim sống lại trong nhà xác 5

Bệnh viện nơi bà Arroyo bị đóng băng

Gia đình bà Arroyo lập tức đệ đơn kiện bệnh viện. Tại phiên tòa hồi tháng 12-2011, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy bà Arroyo bị đóng băng khi vẫn còn sống và cố gắng thoát khỏi “ngôi mộ băng” nhưng không thành.

Một thẩm phán ở Los Angeles ra phán quyết vụ việc đã quá thời hạn một năm kể từ khi phát hiện ra chấn thương của bà Arroyo nên không còn hiệu lực điều tra. Tuy nhiên mới đây, Tòa phúc thẩm California quyết định lật lại hồ sơ để tiến hành xử lý.
Được biết cụ bà Arroyo mất đi để lại 8 người con và người chồng đã chung sống 63 năm.

P.V (Theo Dailmail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục