Kinh hoàng người nằm ra đường cho bò hung hãn dẫm đạp cầu may

Hàng trăm người đàn ông tự nguyện nằm xuống đường cho một đàn bò chạy tán loạn giẫm lên người để được may mắn, đây là một phần của nghi lễ tôn giáo của người Hindu.

Hàng trăm người đàn ông tự nguyện nằm xuống đường cho một đàn bò chạy tán loạn giẫm lên người để được may mắn, đây là một phần của nghi lễ tôn giáo của người Hindu.

[mecloud]tmcL66IGxj[/mecloud]

Đoạn video cho thấy, rất nhiều người bị những con bò hung hãn dẫm đạp lên lưng, người đứng xem cố gắng lùa chúng vào đúng hướng hưng của những người đàn ông trên. 

Kinh hoàng người nằm ra đường cho bò hung hãn dẫm đạp cầu may 1
 

Theo Daily Mail, lễ hội Diwali của người theo đạo Hindu diễn ra tại thành phố Ujjain, bang Madhya, Ấn Độ để cầu may mắn. Những con bò được trang trí cành lá cây cùng với những bông hoa đầy màu sắc rồi được thả chạy qua các con phố. Họ tin rằng những chú bò sẽ mang lại cuộc sống thịnh vượng cho họ dù có bị thương. Với người Hindu, bò là linh vật.

Kinh hoàng người nằm ra đường cho bò hung hãn dẫm đạp cầu may 2
 

Bất chấp nguy hiểm hàng trăm người đàn ông vẫn đến thành phố này để được tham gia vào lễ hội. Ban tổ chức cho biết chưa có ai thiệt mạng vì nghi lễ này.

Kinh hoàng người nằm ra đường cho bò hung hãn dẫm đạp cầu may 3
 

Manoj Kumar, 27 tuổi chia sẻ: “Tôi biết nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng những con bò là “mẹ” của chúng tôi, nên “mẹ” sẽ không lấy đi sinh mạng của ai cả. Vì vậy chúng tôi không thấy nó nguy hiểm chút nào. Đôi lúc, nếu bà ấy nổi giận, chúng tôi sẽ bị trừng phạt vì những lỗi lầm chúng tôi đã gây ra.”

Xem thêm:Khoảnh khắc khỉ đột cứu mạng cậu bé giữa bầy Gorilla hung hăng

[mecloud]AaB15Lwym1[/mecloud]

Dã Quỳ (theo Dailly Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục