Kỷ luật cán bộ huyện uống bia, hát karaoke trong giờ làm việc

Trưởng và phó ban tổ chức Huyện ủy Tuy Phong (Bình Thuận) vừa bị kỷ luật do đã đi uống bia, hát karaoke trong giờ làm việc.

Trưởng và phó ban tổ chức Huyện ủy Tuy Phong (Bình Thuận) vừa bị kỷ luật do đã đi uống bia, hát karaoke trong giờ làm việc.

Theo tin tức được báo Tri Thức Trực Tuyến, Pháp luật TP HCM, Tuổi Trẻ đăng tải, ngày 27/12, Ủy ban Kiểm tra tỉnh Bình Thuận công bố kết quả xem xét, thi hành kỷ luật Đảng đối với trưởng và phó ban tổ chức Huyện ủy Tuy Phong vì vi phạm Chỉ thị 27 của Tỉnh ủy Bình Thuận về tác phong, giờ giấc làm việc.

Cụ thể, ông Nguyễn Huỳnh Thạch- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Tuy Phong bị kỷ luật cảnh cáo, vì đã uống bia, hát karaoke trong ngày làm việc. Sai phạm của ông Thạch là nguyên nhân dẫn đến sai phạm của một số cán bộ khác (đi cùng ông Thạch vào nhậu, hát karaoke), gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức và cá nhân đảng viên.

Bà Lê Thị Ngọc Hiền- Phó trưởng ban tổ chức Huyện ủy Tuy Phong cũng bị kỷ luật khiển trách khi tham gia đi nhậu, hát karaoke trong giờ hành chính với ông Thạch.

H.Yen (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục