Tin mới

Lại thêm nữ sinh viên tử vong khi đi thả cá chép tiễn Táo quân

Thứ bảy, 10/02/2018 09:27

Trong lúc ra sông thả cá chép tiễn Táo quân, nữ sinh trường Cao đẳng Y Thái Bình không may bị trượt chân xuống khu vực nước sâu và tử vong thương tâm.

Trong lúc ra sông thả cá chép tiễn Táo quân, nữ sinh trường Cao đẳng Y Thái Bình không may bị trượt chân xuống khu vực nước sâu và tử vong thương tâm.

Lại thêm nữ sinh viên tử vong khi đi thả cá chép tiễn Táo quân 1

Khu vực nạn nhân ngã xuống sông tử vong. Ảnh: GĐCC

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, Gia đình & Xã hội, tối (9/2), lãnh đạo UBND xã Phú Xuân, TP.Thái Bình (Thái Bình) cho biết, trưa ngày 8/2, trên địa bàn xảy ra sự việc thương tâm về một công dân đang là sinh viên bị đuối nước khi đi thả cả chép xuống sông sau khi cúng ông Táo.

Trước đó vào khoảng 12h ngày 8/2, chị Hoàng Hoài L. (SN 1999, trú tại khu Đại Lai 2, xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình đi xe đạp mang theo cá chép của gia đình sau khi cúng ông Táo xong ra khu vực sông Bạch (thuộc cầu Kỳ Đồng) để thả.

Không may trong lúc thả cá, do bị trượt chân nên chị L. đã bị ngã xuống sông. Thời điểm này, khu vực sông mà chị L. thả cá vắng người qua lại nên đã không ai phát hiện và ứng cứu nạn nhân.

Đợi mãi không thấy chị L. về nên gia đình đã ra khu vực đập Kỳ Đồng tìm và phát hiện chiếc xe đạp nạn nhân đi đang dựng ở ven đường nhưng không thấy người đâu, cạnh đó có đôi dép nổi trên mặt nước.

Biết có chuyện chẳng lành, mọi người liền nhảy xuống sông tìm kiếm đến 15h cùng ngày, thi thể chị L. được tìm thấy dưới sông cách vị trí xe đạp vài chục mét.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng cơ quan chức năng liên quan có mặt tại hiện trường và cấp báo về Công an TP. Thái Bình thụ lý sự việc. Qua công tác khám nghiệm pháp y, cơ quan chức năng xác nhận trên cơ thể nạn nhân không có dấu hiệu tác động ngoại lực và chị L. tử vong do đuối nước.

Theo lãnh đạo UBND xã Phú Xuân, TP.Thái Bình (Thái Bình) cho biết chị L. đang là sinh viên của trường Cao đẳng y Thái Bình và mới được nghỉ Tết.

Khu vực sông Bạch nơi nạn nhân tử vong mới được cải tạo lại nên khá sâu, bờ kè có độ dốc lớn. Đặc biệt, khu vực này là công trường đang thi công, xa khu dân cư và sự việc xảy ra vào giữa trưa nên ít người qua lại.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Đức Hòa (tổng hợp)