Tin mới

Làm rõ vụ nhân viên sân bay tử vong trong tư thế treo cổ ở cơ quan

Thứ sáu, 03/08/2018 19:41

Một nhân viên đài kiểm soát của Cảng hàng không Buôn Ma Thuột bị phát hiện chết trong tư thế treo cổ trong buồng tắm của cơ quan.

Một nhân viên đài kiểm soát của Cảng hàng không Buôn Ma Thuột bị phát hiện chết trong tư thế treo cổ trong buồng tắm của cơ quan.

Tri thức trực tuyếnNgười lao động đưa tin cho hay chiều ngày 3/8, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra và làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Văn H. (SN 1976, nhân viên đài kiểm soát của Cảng hàng không Buôn Ma Thuột, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Làm rõ vụ nhân viên sân bay tử vong trong tư thế treo cổ ở cơ quan 1

Địa điểm nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Thông tin ban đầu cho hay trưa cùng ngày, vợ ông H. đã điện thoại nhiều cuộc nhưng ông H. không bắt máy. Lúc này, bà cùng con trai mang cơm đến nơi làm việc của ông H. thì phát hiện ông đang trong tư thế treo cổ tại khu vực buồng tắm.

Anh Nguyễn Trí Quý (đồng nghiệp của ông H.), khi anh chạy tới thì thấy vợ và con nạn nhân đang ôm đỡ dưới chân ông H., còn ông trong tư thế treo cổ.

Anh Quý vội vào phụ đỡ ông H. lên để 1 đồng nghiệp khác dùng kìm cắt dây đưa xuống nhưng nạn nhân đã tử vong.

Cũng theo anh Quý, vào khoảng 2 tháng trước, ông H. bị bệnh và xin phép nghỉ đến sáng nay 3/8 đi làm thì xảy ra vụ việc.

Minh Di (tổng hợp)