Lao đao người mẹ mang thai 6 tháng bỏng nặng vì rơi vào chảo dầu

Cũng bởi công việc nặng nhọc, tiếp xúc nhiều với dầu mỡ, nên sức khỏe chị Sang không được tốt. Ngày 5/01/16, trong lúc làm việc chị sang bị trượt té vào chảo dầu.

Cũng bởi công việc nặng nhọc, tiếp xúc nhiều với dầu mỡ, nên sức khỏe chị Sang không được tốt. Ngày 5/01/16, trong lúc làm việc chị sang bị trượt té vào chảo dầu.

Chị Đặng Kim Sang (34 tuổi, Đà Loan, Đức Trọng, Lâm Đồng) lấy chồng từ những năm 20 tuổi, cuộc sống gia đình anh chị vô cùng hạnh phúc. Dù nghèo khó, nhưng hai vợ chồng vẫn thương yêu nhau, cùng nhau giữ lấy cái nghề để kiếm kế sinh nhai. Ngày ngày, để có cuộc sống đầy đủ, nuôi con, anh chị bán bánh tiêu kiếm sống tại chợ Đà Loan.

Cũng bởi công việc nặng nhọc, tiếp xúc nhiều với dầu mỡ, nên sức khỏe chị Sang không được tốt. Ngày 5/01/16, trong lúc làm việc chị Sang bị trượt té vào chảo dầu. Vì tai nạn đó, toàn thân chị Sang bỏng nặng, phải đi cấp cứu gấp. Cũng may chị được bác sĩ cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm tới tính mạng.

Những ngày chị bị bệnh là những ngày gia đình chị rơi vào tình cảnh “lao đao” khốn khó vô cùng. Chồng chị cũng không còn tâm trạng làm việc, mặt khác anh phải vào bệnh viện trông vợ. Hai đứa con trai đang tuổi ăn học, nay phải đem gửi cho ngoại nuôi giùm.

Trước đó, hai vợ chồng anh chị làm được mỗi ngày tầm 200.000 nghìn đồng nhưng đủ các khoản chi tiêu, con cái học hành, tiền thuê nhà, tiền ăn uống sinh hoạt nên chẳng để dành được đồng nào.

Lao đao người mẹ mang thai 6 tháng bỏng nặng vì rơi vào chảo dầu 1

Ngày 5/01/16, trong lúc làm việc chị sang bị trượt té vào chảo dầu.

Anh Cường chồng chị kể lại: “Ngày vợ bị thương, trong nhà còn duy nhất 200.000 nghìn đồng. Thấy gia cảnh khốn khó, bà con trong chợ trong thôn đã quyên góp ủng hộ thêm cho. Nhưng rồi số tiền ấy cũng hết, tình trạng của vợ mình vẫn đang rất nguy kịch”.

Hỏi về bảo hiểm, chồng chị Sang cho hay, gia đình làm gì có tiền mà mua bảo hiểm. Số tiền hiện tại cho chị điều trị, viện phí đã lên tới con số hàng chục triệu. Số tiền quá cao so với hoàn cảnh gia đình anh chị. Chồng chị hiện đang sống trong tình cảnh lao đao, chạy ngược xuôi vay tiền chữa trị cho vợ.

“Mình cũng muốn đưa vợ lên Sài Gòn điều trị để bệnh tình nhanh khỏi, nhưng gia đình nghèo quá, đành phải tính chuyện chuyển cô ấy về quê, nằm theo dõi. Hiện tại, gia đình đã khánh kiệt tài chính rồi. Hi vọng vết bỏng của vợ mình sẽ không bị nhiễm trùng thêm nữa” - anh Cường cho hay.

Chia sẻ về tình trạng bệnh tật của vợ, anh Cường cho biết, những ngày qua, tình trạng của vợ anh chưa khá hơn là mấy, khi vết bỏng có thiên hướng nhiễm trùng. Vợ anh cũng vì đau, phần vì thai kỳ mà mệt mỏi, gầy đi trông thấy. Anh cũng chỉ cầu mong phép nhiệm màu sẽ đến với hai mẹ con cô ấy.

Lao đao người mẹ mang thai 6 tháng bỏng nặng vì rơi vào chảo dầu 2

Một điều đau lòng đó là chị Sang bị bỏng khi đang mang thai đứa con thứ 3, giai đoạn giữ thai kỳ.

Một điều đau lòng đó là chị Sang bị bỏng khi đang mang thai đứa con thứ 3, giai đoạn giữa thai kỳ. Điều đó, khiến chị và chồng vô cùng xót xa, đau đớn.

Chồng chị ngoài việc lo cho vợ, mất ăn mất ngủ vì thương con, anh cũng đã cố hết sức để chăm vợ, để chu toàn tất cả. Nhưng trong sâu thẳm đôi mắt ấy vẫn ánh lên nỗi buồn bất lực vì nghĩ tới hoàn cảnh khốn khó của mình hiện tại.

Thanh Bình

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục