Laptop "nồi đồng cối đá" giá 80 triệu của Panasonic trình làng

Dòng máy tính siêu bền của Panasonic đã có phiên bản mới là Toughbook 31 với nhiều cải tiến hấp dẫn hơn cho những người hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

Dòng máy tính siêu bền của Panasonic đã có phiên bản mới là Toughbook 31 với nhiều cải tiến hấp dẫn hơn cho những người hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

Sự khác biệt lớn nhất so với những thiết bị đàn anh của Toughbook 31 là về pin, nhà sản xuất nói rằng phiên bản mới này có thể cung cấp 18 giờ thời gian làm việc và có thể được tăng lên đến 27 giờ bằng kích hoạt một pin thứ hai.

Laptop 'nồi đồng cối đá' giá 80 triệu của Panasonic trình làng 5

Toughbook 31

Chiếc máy tính xách tay này cũng đáp ứng tiêu chuẩn IP65 và MIL-STD-810G cho phép nó hoạt động bình thường dù bị rơi từ độ cao 3 mét.

Toughbook 31 cũng được trang bị vi xử lý thế hệ thứ năm của Intel là Core i5-5300U vPro tốc độ lên đến 2.9GHz, có card đồ hoạ Intel HD Graphics 5500, kết nối WiFi a / b / g / n / ac và chạy trên hệ điều hành Windows 7 Professional hoặc Windows 8.1 Pro 64-bit.

Video tham khảo :Bất an khi đứng chờ xe bus dưới lòng đường trên QL1A:

Tuy nhiên Toughbook 31 không phải là một chiếc máy tính xách tay mảnh mai dành cho mọi người, thay vào đó, thiết bị này được thiết kế hầm hố để sử dụng bởi các nhân viên cứu hộ, những người trong xây dựng hoặc những ai thích một chiếc laptop cực bền.

Laptop 'nồi đồng cối đá' giá 80 triệu của Panasonic trình làng 6

Máy tính trông không khác gì một cục đá

Màn hình hiển thị của nó có thể được xem tốt trong ánh sáng mặt trời và các ổ đĩa cứng rất khó hỏng hóc.    Tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ ra tới 3,699 USD (tương đương 80 triệu VND) nếu muốn có chiếc máy này.

Diệu Quỳnh (Theo Slashgear)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục