Tin mới

Lật xe container đè chết 2 phụ nữ đi bộ

Chủ nhật, 04/02/2018, 09:39 (GMT+7)

Xe container khi đến đoạn dốc bất ngờ bị lật nghiêng đè chết 2 phụ nữ đi bộ và tài xế bị thương được người dân đưa đi cấp cứu.

Xe container khi đến đoạn dốc bất ngờ bị lật nghiêng đè chết 2 phụ nữ đi bộ và tài xế bị thương được người dân đưa đi cấp cứu.

Vào khoảng 19 giờ tối 3/2, tại Km 59, Quốc lộ 9, đoạn qua thôn Làng Cát, xã Đakrông, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người chết, 1 người bị thương.

Vào thời điểm vừa nêu, xe container mang biển kiểm soát 34C-10.369 kéo theo rơ moóc 34R-04.176 lưu thông theo hướng Lao Bảo - Đông Hà, khi đến đoạn dốc thuộc Km59, Quốc lộ 9 thì bất ngờ bị lật nghiêng. Cùng lúc đó, có 2 phụ nữ trú ở thôn Làng Cát đang đi bộ đã bị xe lật đè lên người tử vong. Tài xế điều khiển xe container (chưa rõ danh tính) bị thương được người dân đưa đi cấp cứu.

Lật xe container đè chết 2 phụ nữ đi bộ 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Trị đã điều 2 xe chuyên dụng đến hiện trường để cứu các nạn nhân.

Tuy nhiên, do địa hình phức tạp, xe container trọng tải khoảng 50 tấn nên rất khó khăn cho công tác cứu hộ. Sau đó cơ quan chức năng tiếp tục điều xe cẩu trọng tải lớn đến hiện trường để kéo xe container cứu người.

Hiện lực lượng chức năng đã đưa thi thể hai nạn nhân xấu số ra khỏi hiện trường. Danh tính hai người phụ nữ thiệt mạng là Hồ Thị Hoa và Hồ Thị Phai, trú tại thôn Làng Cát, xã Đakrông, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news