Lấy 2 chai rượu ngoại, Phó chủ tịch xã bị đánh "vỡ mồm"

(Tinmoi.vn) Ông Nguyễn Anh Kiệt - Phó chủ tịch UBND xã Long Hòa, huyện Cần Đước (Long An) đến nhà người khác chơi rồi tự ý cầm 2 chai rượu ngoại ra về.

Theo UBND xã Long Hòa, huyện Cần Đước (Long An), sự việc xảy ra vào thời điểm trước Tết Nguyên đán (Giáp Ngọ 2014). Khi đó, ông Nguyễn Anh Kiệt - Phó chủ tịch UBND xã Long Hòa đến nhà ông Võ Minh (ấp 1A, xã Long Hòa) chơi. Một lát sau, ông Kiệt ra về và lấy theo 2 chai rượu ngoại được để trong tủ kính gia đình ông Minh. 

 

Vụ việc bị gia chủ phát hiện nên ông Kiệt đã mang 2 chai rượu mang giả lại. Tuy nhiên, trong khi đem giả lại rượu, ông Kiệt đã xảy ra xô xát với phía gia đình ông Minh. Ông Kiệt cho rằng mình "cầm nhầm" chai rượu chứ không có ý lấy, bức xúc với kiểu giải thích của ông Kiệt, ông Võ Hoàng là anh trai ông Minh đã lao vào đánh ông Kiệt chảy máu miệng. Sự việc được mọi người có mặt tại đó can ngăn.

Sau khi sự việc xảy ra, UBND xã Long Hòa đã tiến hành họp chi bộ để biểu quyết đưa ra hình thức kiểm điểm. Bà Phạm Thị Hạnh Chinh - Chủ tịch UBND xã Long Hòa cho biết, đa số phiếu trong cuộc họp thống nhất không kỷ luật ông Kiệt mà chỉ nhắc nhở, rút kinh nghiệm. 

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục